Quy trình trồng răng sứ bắc cầu tiêu chuẩn quốc tế

Thứ ba, 26 Tháng 3 2019 19:30

Sử dụng dịch vụ trồng răng sứ bắc cầu tại Nha khoa Đông Nam sẽ giúp bạn có được kết quả phục hình răng tối ưu, cả về khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Dưới đây là quy trình trồng răng sứ bắc cầu tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa này.

Trồng răng sứ bắc cầu – hay còn gọi là cầu răng sứ, là giải pháp phục hồi răng mất rất được ưa chuộng hiện nay. Kỹ thuật này sẽ giúp bệnh nhân khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng chỉ từ 2 – 4 ngày.

Tại Nha khoa Đông Nam, trồng răng sứ bắc cầu là một quy trình khép kín, được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lịch hẹn online để được ưu tiên thăm khám

Bạn có thể đặt lịch hẹn bằng hai cách, đăng ký online trên website nhakhoadongnam.com hoặc gọi tổng đài 1900 7141.

Đặt lịch hẹn tại Nha khoa Đông Nam là tương tác trực tiếp. Bạn sẽ được tư vấn sơ bộ về các loại vật liệu làm cầu răng sứ ở Nha khoa Đông Nam, các chương trình khuyến mãi làm răng đang được áp dụng và mức chi phí cần chuẩn bị.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra lịch làm việc của bác sĩ và đặt lịch khám, tư vấn thích hợp với thời gian của bạn. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian chờ đợi để được gặp bác sĩ.

Bước 2: Đến Nha khoa Đông Nam theo lịch hẹn

Nha khoa Đông Nam có địa điểm gửi xe ngay tại phòng khám và có người trông nom nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bạn chỉ cần đến Nha khoa theo đúng thời gian đã hẹn, cung cấp họ và tên, số điện thoại cho nhân viên lễ tân là được gặp bác sĩ.

Hệ thống Nha khoa Đông Nam

Bước 3: Khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám vùng răng bị mất và tình trạng của các răng thật xung quanh. Từ đó, xác định số lượng răng cần mài chỉnh, loại răng sứ nên sử dụng, các kỹ thuật điều trị hỗ trợ, chi phí thực hiện và tư vấn, giải thích rõ ràng cho bạn.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ tại quầy lễ tân

Nếu bạn đồng ý thực hiện trồng răng sứ bắc cầu tại Nha khoa Đông Nam, bạn chỉ cần thanh toán trước 50% tổng chi phí dịch vụ, 50% chi phí còn lại sẽ được thu sau khi mão răng sứ đã được lắp vào răng.

Tổng chi phí dịch vụ, cũng như chi phí từng đợt thanh toán sẽ được bộ phận lễ tân ghi chú rõ ràng trên phiếu hẹn để bạn tiện theo dõi. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc cà thẻ.

Phương thức thanh toán tại Nha khoa Đông Nam

Bước 5: Vệ sinh răng miệng, gây tê

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Sau đó, gây tê vùng răng cần điều trị để bạn không cảm thấy ê buốt trong quá trình mài răng.

Bước 5: Mài men răng

Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng theo tỷ lệ đã được tính toán từ trước. Quá trình mài răng diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 10 – 15 phút cho mỗi răng.

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ so màu răng, lấy dấu hàm cho bạn và gắn răng tạm cho bạn. Lúc này, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và đợi cầu răng.

Bước 6: Gắn răng sứ

Vì có phòng thí nghiệm tại chỗ nên thời gian chế tạo răng sứ tại Nha khoa Đông Nam thường chỉ trong vòng 24 giờ. Thông tin ngày đến Nha khoa để ướm thử và cố định cầu răng sẽ được ghi rõ trên phiếu hẹn.

Bác sĩ sẽ ướm thử mão răng sứ lên trên các trụ răng thật, nếu không có vấn đề sẽ cố định bằng chất gắn chuyên dụng. Quá trình trồng răng sứ bắc cầu đến đây là hoàn tất.

Trồng răng sứ bắc cầu phục hình răng mất

Trên đây là quy trình trồng răng sứ bắc cầu tại Nha khoa Đông Nam, nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 
Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
Tổng đài: 1900.7141 Điện thoại: (028) 7.307.7141
Mobile: 0972.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com

Sao khuê


Bài viết xem thêm