Sài Gòn Food ra mắt thị trường hơn 10 sản phẩm mới cho Mùa tết 2019.

Thứ ba, 18 Tháng 12 2018 19:02

Sáng ngày 18/12/2018 Sài Gòn Food, vừa tung ra các sản phẩm đầy giá trị dinh dưỡng để phục vụ trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Như thường lệ, mỗi năm Tết đến là dịp để Sài Gòn Food giới thiệu những sản phẩm mới lạ, độc đáo, đậm đà hương vị quê hương đến người tiêu dùng. Năm nay có phần đặc biệt hơn, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, cho những bữa tiệc xuân thêm đầm ấm hoặc làm những món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Ban đại diện Sài Gòn Food chia sẻ cùng báo chí

Về các sản phẩm Tết của Sài Gòn Food, bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Sài Gòn Food cho biết: “Tết luôn là dịp để đội ngũ Sài Gòn Food thỏa sức sáng tạo, mỗi sản phẩm làm ra là một câu chuyện cho ngày TẾT của mọi nhà thêm phần ấm áp và đặc biệt, chúng tôi còn gửi gắm trong từng sản phẩm Tết lời tri ân chân thành đến những ai đã luôn tin dùng sản phẩm của Sài Gòn Food”.

Các sản phẩm mới được Sài Gòn Food ra mắt thị trường: Cháo tươi, Soup tươi bổ dưỡng - độc đáo là dòng sản phẩm Cháo tươi Chí Phèo. Bên cạnh đó là Bữa ăn Tươi ngày Tết, Bộ Quà Tặng Vàng Cho Sức Khỏe và đặc biệt là bộ sản phẩm LẨU TẾT bao gồm 4 loại: Lẩu Thái, Lẩu Hải Sản, Lẩu Viên Nhân Sâm Thảo Mộc, Lẩu Cá Lăng Tương Me. Năm nay bao bì Lẩu Tết được “thay áo mới” hoàn toàn, rất sang trọng và tiện lợi tượng trưng cho 4 mùa Thịnh Vượng, Bình An, May Mắn và Hạnh Phúc.

Sản phẩm cháo tươi Chí Phèo

Là một trong những doanh nghiệp khởi động thị trường mùa Tết khá sớm, Sài Gòn Food đã chuẩn bị hơn 1.500 tấn thành phẩm cho mùa Tết Kỷ Hợi, cao hơn 40% so với Tết Mậu Tuất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sẵn sàng cho mục tiêu doanh số thị trường nội địa năm 2019 tiếp tục tăng trưởng trên 50%.

Súp tươi bổ dưỡng với 3 vị: Cua tuyết - Gà ác - Hải sâm

Trong kế hoạch hỗ trợ các hệ thống siêu thị bán hàng mùa Tết, Sài Gòn Food tích cực phối hợp cùng các hệ thống siêu thị lắp đặt trưng bày, khuyến mãi giảm giá, tăng cường đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng hóa tại điểm bán,… nhằm hưởng ứng chương trình “bình ổn giá thị trường” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt”.

Bữa ăn tươi

Lẩu Tết với sự lựa chọn với 4 hương vị

Năm 2018, Sài Gòn Food đạt tổng doanh thu 1.900 tỷ đồng, tăng 130% so với năm trước. Thành tích vượt trội này đạt được là nhờ cuối 2017, nhà máy thứ 4 được đưa vào hoạt động phát huy gần 100% công suất, nâng tổng sản lượng sản xuất tăng gấp đôi so với năm 2017 . Mục tiêu năm 2019 sẽ tiếp tục tăng 50 % doanh thu và sản lượng. Như vậy tính đến nay, Sài Gòn Food có quy mô hơn 2.500 lao động với 4 nhà máy hoạt động thường xuyên trên diện tích 33.000m2 tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc - TP.HCM, mỗi năm Sài Gòn Food cung ứng ra thị trường gần 20.000 tấn thành phẩm.

Về xuất khẩu, Sài Gòn Food cung cấp hơn 50 mặt hàng đông lạnh cao cấp cho thị trường khó tính Nhật Bản. Tại thị trường nội địa, Sài Gòn Food nổi tiếng với các dòng sản phẩm thực phẩm đông lạnh  như Lẩu có gói nước dùng, thực phẩm chế biến, cháo tươi dành cho mọi lứa tuổi và mới đây là ngành hàng Bữa Ăn Tươi với hàng trăm món ngon mỗi ngày.

Đối tác của Sài Gòn Food tại thị trường Việt Nam là các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi có uy tín trong và ngoài nước như CoopMart, Big C, Aeon Mall, VinMart, 7-Eleven, Circle K, Satra Food, Kids Plaza, Con Cưng,…

Vào dịp Tết năm nay Sài Gòn Food dành ngân sách 40 tỷ đồng để thực hiện các chính sách chăm lo cho người lao động dịp Tết Kỷ Hợi 2019 như: Thưởng 2 tháng lương dành cho CNV. Mức thưởng thực nhận bình quân 17 triệu đồng người. Đặc biệt, CNSX có tay nghề cao, đạt danh hiệu thi đua được thưởng gần 3 tháng lương tương đương mức thưởng năm 2018 thực nhận trên 30 triệu đồng. Hỗ trợ xe giường nằm đưa đón CNV về quê sum họp Tết cùng gia đình…

 

Diệp A nh


Bài viết xem thêm