Samsung bất ngờ để lộ điện thoại mới có 2 camera trước của mình

Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 19:09

Theo trang Android Police, Samsung mới đây đã đăng tải lên trang web của mình một bản hướng dẫn sử dụng chi tiết chiếc điện thoại mới của hãng được ra mắt vào năm sau. Chiếc điện thoại này có tới 2 camera phía trước.

Nhiều trang công nghệ cho rằng A8 sẽ có thiết kế giống S8 hiện nay.

Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu máy được Samsung ra mắt thị trường ngay vào tháng 1 năm tới. Mẫu máy này sẽ có 2 phiên bản với 2 kích thước màn hình khác nhau với tên gọi A8 và A8 plus.
Dựa vào bản hướng dẫn sử dụng, có thể thấy chức năng nổi bật nhất của mẫu điện thoại này là camera kép phía trước. Đi kèm với 2 camera này là chức năng Live Focus, cho phép người dùng tuỳ chỉnh mức độ nét và xoá phông của ảnh.
Hình ảnh do Samsung để lộ về chiếc điện thoại được cho là A8 của năm tới

Hướng dẫn sử dụng này cũng có hình ảnh của máy với màn hình tỷ lệ 18:9 có viền màn hình mỏng tương tự các mẫu điện thoại được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt trong thời gian gần đây.
Như vậy cảm biến vân tay nếu có sẽ nằm ở phía sau tương tự Galaxy S8 và S8 plus lúc này.
Android Police cũng cho biết máy A8 và A8 plus trong năm tới chính là bộ đôi A5 và A7 hiện nay. Cả 2 dòng máy này đều sẽ được cài sẵn Android 7.1.1, hỗ trợ Samsung Pay và trợ lý ảo Bixby.
Samsung cũng là nhà sản xuất trung thành với cổng tai nghe 3,5mm cũ vốn đã bị Apple, HTC và một số nhà sản xuất khác khai tử.

 

TÙNG LINH/ Bizlive


Bài viết xem thêm