Thiết bị màn hình trình chiếu 3D công nghệ Nhật Bản lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Thứ tư, 17 Tháng 4 2019 12:35

Vừa qua tại Khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon, Công ty sự kiện Eight Cube Japan hợp tác cùng công ty TNHH TM-DV Miss SaiGon Media đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm màn hình chiếu 3D (3D WonDer Screen) theo công nghệ Nhật Bản.

Sự kiện có sự tham gia của Ông Hironori Sakai – Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị Việt – Nhật NPO, Ông Keiji Tachibana- TGĐ công ty sự kiện Eight Cube Japan, ca sĩ Đoan Trường, Bầu Hòa, Nguyễn Đức – Đại Sứ của Miss Saigon Travel ….và rất nhiều khách mời đại diện các doanh nghiệp sự kiện giải trí của Việt Nam và Nhật Bản.

 

 

 

khách mời đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản đến tham dự sự kiện

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm màn hình chiếu 3D Ông Keiji Tachibana- TGĐ công ty sự kiện Eight Cube Japan cho biết “ Mong muốn của công ty chúng tôi là đem đến những sản phẩm  công nghệ tổ chức sự kiện phục vụ nhu cầu giải trí hiện đại tốt nhất của Nhật Bản đến thị trường Việt Nam nhằm giao lưu gắn kết tình hữu nghĩ hợp tác phát triển của cả hai nước”

 

 

 

ca sĩ Đoan Trường phát biểu tại sự kiện

 

 

 

 

 

Bầu Hòa cùng đối tác Nhật Bản tại sự kiện

 

 

Được biết hiện nay màn hình chiếu 3D  hiện đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên khắp nước Nhật. Là thiết bị tạo điểm nhấn trong các chương trình tổ chức sự kiện – biểu diễn – tiệc cưới sang trọng và hiện đại tại Nhật Bản.

 

 

 

Anh Nguyễn Đức – Đại Sứ của Miss Saigon Travel cùng các đối tác người Nhật

 

 

 

 

Là màn hình được thu chiếu bởi máy chiếu thông thường nhưng hình ảnh xuất hiện đến người xem là một hình ảnh 3D sống động và hiện thực

 

 

 

 

Kỹ thuật viên người Nhật trình diễn các tiết mục trên màn hình chiếu 3D
Khách mời đến tham dự sự kiện

Chị Ngọc Lan – TGĐ Miss Sài Gòn Media cùng ca sĩ Đoan Trường

 

 

 

Dự kiến sản phẩm màn hình chiếu 3D (3D WonDer Screen) sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2019 và là thiết bị tổ chức sự kiện biểu diễn thích hợp với mọi không gian với chi phí đầu tư thấp và giảm nhân sự kèm thời gian lắp đặt cực nhanh gọn.

Link video màn hình chiếu 3D:


 

Ảnh : Thanh Tú

Bài: Hà Hiền


Bài viết xem thêm