Thương hiệu nhượng quyền Spa nhân bản giá trị làm đẹp đích thực

Thứ sáu, 28 Tháng 10 2022 18:02

Thi Moon Beauty Luxury Xã Đàn là thương hiệu nhượng quyền đầu tiên thuộc chuỗi hương hiệu làm đẹp Thi Moon Beauty Center được thành lập từ năm 2018 với thế mạnh sở hữu độc quyền nhiều công nghệ, phương pháp làm đẹp đẳng cấp trên thế giới.

Hiện nay, cùng với sự phát triển và nhu cầu của xã hội, làm đẹp càng ngày càng trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ và tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ trên khắp thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên chính từ sự phát triển mạnh mẽ này cũng gây ra các “vấn nạn” của ngành làm đẹp với sự ra đời của nhiều cơ sở kinh doanh làm đẹp tràn lan, kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực đến người sử dụng dịch vụ.

Xuất thân từ môi trường công sở và công chức Nhà nước, dù công việc bận rộn nhưng luôn dành thời gian chăm sóc bản thân và là những tín đồ làm đẹp lâu năm, CEO Đặng Thị Lạng và Đinh Thị Thuỷ là một trong những người hiểu rõ nhất về nhu cầu làm đẹp một cách thiết thực và tầm quan trọng của sự uy tín, niềm tin trong ngành Spa.

Mong muốn kinh doanh làm đẹp chân chính để mang giá trị chân thực nhất đến những người phụ nữ trong xã hội hiện đại, sau khi biết đến thương hiệu Thi Moon và lắng nghe chia sẻ từ chính CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi về tâm huyết làm nghề cùng những tâm nguyện ấp ủ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, hai chị Đặng Thị Lạng và Đinh Thị Thủy đã quyết định mở cơ sở nhượng quyền đầu tiên tại Xã Đàn để có thể nhân rộng những giá trị cốt lõi mà thương hiệu Thi Moon Beauty mang lại.

Thi Moon Beauty Center được thành lập từ năm 2018 bởi CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi – Các CEO cùng đội ngũ KTV của Thi Moon Beauty Luxury Spa Xã Đàn

Người sáng lập thương hiệu đồng thời cũng là Admin Group “Be Your Beauty” nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp. Mang đặc quyền làm đẹp đến cho tất cả mọi người với đúng những giá trị nguyên bản, nói không với phóng đại về tác dụng của dịch vụ và không làm màu đánh lừa khách hàng là phương châm xuyên suốt hành trình kinh doanh của CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi đồng thời cũng đồng nhất với triết lý kinh doanh Spa Thi Moon Beauty Luxury Xã Đàn.

CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi - Người sáng lập thương hiệu Thi Moon Beauty (Bên phải) cùng CEO Đặng Thị Lạng và Đinh Thị Thủy - Chủ Spa Thi Moon Beauty Luxury Xã Đàn

Toàn bộ hệ thống cơ sở Thi Moon Beauty Spa nói chung và Thi Moon Beauty Luxury Xã Đàn nói riêng đều được trang bị máy móc đi kèm công nghệ tân tiến hiện đại nhất như Công nghệ triệt lông Diode Lazer, công nghệ trị nám Laser Q-switched... từ Mỹ và Hàn Quốc kết hợp cùng dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm Organic chất lượng cao Juliette Armand của Hy Lạp. Thi Moon Beauty Luxury tự tin mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp chắc chắn khiến cho chị em phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng, Thi Moon Beauty Luxury với không gian 110 mét vuông tọa lạc tại con phố sầm uất 432 Xã Đàn hướng tới sự hoàn hảo cả về mặt thẩm mĩ và trải nghiệm của khách hàng với thiết kế sang trọng và hiện đại nhưng vẫn chú trọng không gian xanh tạo cảm giác thư thái và gần gũi cho bất kì ai đặt chân đến.

Không gian sang trọng cùng hệ thống thiết bị hiện đại tiên tiến và đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Để có được một mô hình nhượng quyền hoàn chỉnh như hiện nay là cả một hành trình năm năm xây dựng phát triển, cải tiến và nâng cấp mọi mặt từ chuyên môn đến chất lượng. Nhờ vào điều đó, ngay khi khai trương, Thi Moon Beauty Luxury Xã Đàn đã nhận được sự tin tưởng và có một lượng khách hàng ổn định. Hai loại hình dịch vụ được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất đồng thời cũng là thế mạnh của Thi Moon Beauty Luxury chính là điều trị nám và triệt lông bằng công nghệ Lazer mới nhất.

Tri ân khách hàng nhân dịp khai trương, từ ngày 8/10/2022 đến 30/11/2022, Thi Moon Beauty Luxury Spa dành tặng ưu đãi cực kì hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ và đặc biệt: Tặng Ngay 1 buổi phân tích da và 1 buổi trị liệu da dành cho quý khách đến spa và check in tại Thi Moon Beauty Luxury.

Thông tin chi tiết xem tại:

Facebook: https://www.facebook.com/thimoonbeautyluxuryxadan

Website: https://www.thimoongroup.vn/

Địa chỉ: Tầng 4, 432 Xã Đàn

Hotline: 035 200 3300

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm