Thưởng thức hải sản đúng chuẩn Rạn Biển, Covid – 19 không còn đáng lo sợ

Thứ sáu, 28 Tháng 2 2020 13:59

100% nhân viên đeo khẩu trang; 100% nhân viên được kiểm tra nhiệt độ cơ thể trước khi làm việc; mỗi 15 phút nhân viên được rửa tay và sát khuẩn đúng cách; Bát – đĩa – thìa – đũa được tiệt trùng ở nhiệt độ cao; Bàn ăn và ghế được sát khuẩn bằng cồn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế; Cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho khách... là 6 lý do giúp khách hàng an tâm khi đến nhà hàng Rạn Biển.

Sau Tết là thời điểm mà nhu cầu về ẩm thực và liên hoan tân niên của thực khác tăng cao. Tuy nhiên, thời điểm này dịch bệnh viêm phổi cấp do virus CoVid-19 (tên cũ virut Corona) lây lan, bùng phát, khiến mọi người ái ngại việc phải ra ngoài, tụ tập nơi đông người. Hiểu được tâm lý ấy, Nhà hàng Rạn Biển đã giới thiệu chương trình ăn sạch tại nhà phòng dịch cúm Corona.

 

Hiểu rõ khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh do CoVid-19 gây ra, nhiều khách hàng e ngại đến nhà hàng quán ăn để tránh những nơi đông người. Để tạo sự yên tâm cho khách và chủ động góp phần phòng chống dịch bệnh, nhà hàng Rạn Biển đã yêu cầu tất cả nhân viên phải đeo khẩu trang, găng tay khi phục vụ. Tủ đựng thức ăn được vệ sinh khử khuẩn hằng ngày, nguồn cung ứng thực phẩm đầu vào được kiểm tra kỹ càng hơn để luôn bảo đảm độ tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm… với phương châm an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Các khu vực trong khuôn viên nhà hàng được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, chén bát, tay cầm cửa phòng… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch kháng khuẩn.

Chúng tôi luôn thực hiện việc vệ sinh, khử khuẩn, đặc biệt với khu vực chế biến. Thực phẩm đều được để trong quầy kính để bảo đảm vệ sinh; tất cả nhân viên của quán đều đeo khẩu trang trong suốt quá trình chế biến, phục vụ khách đảm bảo an toàn cho thực khách. – Anh Vũ Văn Quang – Đại diện Ban Quản Lý Hệ thống Nhà hàng Rạn Biển chia sẻ.

Đồng thời với hoạt động tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn, Ban quản lý Nhà hàng còn thực hiện hoạt động mời khách sử dụng dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn, khuyến cáo khách hàng đeo khẩu trăng y tế kháng khuẩn, khuyến khích khách sử dụng phòng VIP tránh tiếp xúc nhiều người.

“khách hàng được khuyến khích sử dụng nước rữa tay khô diệt khuẩn“

Trong tình trạng khan hiếm nguồn hàng giữa mùa dịch các loại hải sản quý hiếm và cao cấp được nhập nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới như tôm hùm Alaska, Bào ngư, Tu hài Canada, các loại cá,... cũng trở nên vô cùng đắt đỏ. Thế nhưng từ phía Nhà hàng Rạn Biển vẫn duy trì chương trình “ Bình ổn giá “ quyết không tăng giá giữa mùa dịch để phục vụ tối đa nhu cầu thưởng thức hải sản của thực khách. Bên cạnh đó nhà hàng còn áp dụng chương trình ăn Cua Hoàng Đế hoặc Tôm Hùm Bông tại nhà hàng hay đặt giao hàng tận nơi thì thực khách sẽ được tặng ngay 1 hộp khẩu trang y tế kháng khuẩn hoặc 1 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn (Chương trình áp dụng cho tới khi hết quà tặng).

Dịch vụ giao hàng tận nhà giải pháp ăn uống tối ưu mùa dịch

Song song đó, hoạt động phục vụ giao hàng tận nơi và cung cấp tiệc tại nhà được nhà hàng đẩy mạnh và được khách hàng lựa chọn nhiều. Với hình thức mới này, Nhà hàng Rạn Biển không chỉ giúp khách thưởng thức được những món ngon tại nhà mà còn mang đến sự an tâm cho khách hàng, giúp họ tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước đại dịch.

Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng của Rạn Biển. Thực khách có thể order món ăn và đặt tiệc tổ chức tại nhà qua số hotline 0827 946 222 hoặc fanpage chính thức của Hải sản Rạn Biển https://www.facebook.com/HaiSanRanBien/).Để được phục vụ tận nơi mà không cần phải đến trực tiếp tại nhà hàng.

Về chất lượng món ăn so với việc đến thưởng thức trực tiếp tại Nhà hàng đều được cam kết về độ tươi ngon. Với 8 chi nhánh được phân bố tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh, do đó việc order và giao hàng được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng, thức ăn giữ được độ tươi ngon nóng hổi. Các công đoạn chế biến của Nhà hàng được thực hiện bởi những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ, chất lượng đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt, công cụ chế biến và khu vực bếp được sát khuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ giao hàng nhiệt tình, lịch sự, được trang bị khẩu trang và sát khuẩn sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và hoàn toàn không tính phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng ở khu vực Nội thành TPHCM.

Liên hệ Nhà hàng Rạn Biển

Website: https://ranbien.com/

Hotline: 0827 946 222

Fanpage: https://www.facebook.com/HaiSanRanBien/

Hệ thống Nhà hàng Rạn Biển:

Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028.6296.1950

Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.3931.5023

Rạn Biển 3: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.3899.8318

Rạn Biển 5: 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.3932.2999

Rạn Biển 6: Số 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028.3825.0666

Rạn Biển 7: 22 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.3935.2089

Rạn Biển 8: 163 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 028.3740.5959

Rạn Biển 9: 42 Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028.3837.2699


Bài viết xem thêm