Timo Hangout Hà Nội đón vị khách đặc biệt - Ông 30 của Saigon Heat

Thứ sáu, 02 Tháng 4 2021 08:47

Vào ngày 27-28.03 vừa qua, giải bóng rổ BFH 3X3 2021 do Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hà Nội. Nhà đương kim vô địch VBA Saigon Heat - khách mời duy nhất từ phương Nam quyết định dành cơ hội cọ xát cho các "chiến binh trẻ" của đội bóng khi trình làng đội hình NEXT GEN tham gia thi đấu, giao lưu học hỏi trong giải đấu hấp dẫn này.

Mặc dù là đội hình trẻ nhưng Next Generation Heat đã nỗ lực thi đấu và cống hiến những trận đấu nảy lửa dành cho người hâm mộ. Chung cuộc, Next Generation Heat đã xuất sắc giành được giải Á Quân ở giải đấu BFH 3x3 Hồ Gươm.

Đặc biệt, trong giải đấu ở Hà Nội lần này Ông 30 của Saigon Heat cũng “đích thân” hộ tống các cầu thủ trẻ để cổ vũ và “tiếp lửa” cho đội hình trẻ trong các trận đấu. Ông 30 và các cầu thủ đã tranh thủ thăm thú Hà Thành và giao lưu với người hâm mộ trong dịp ghé thăm thủ đô lần này.

Ông 30 và các cầu thủ Next Generation Heat gặp gỡ NHM tại khu vực của Ngân hàng số Timo – Hồ Gươm, Hà Nội

Chịu trách nhiệm chăm sóc các cầu thủ trẻ trong lần thi đấu lần này, Ông 30 đã đến ngân hàng số Timo mở thẻ để dễ dàng quản lý tài chính trong chuyến du đấu lần này

Nhân viên Timo nhiệt tình chào đón sự ghé thăm của vị khách đặc biệt này.

Chỉ cần 5 phút nhập thông tin cá nhân...

....chụp ảnh xác minh…

Tadaa! Ông 30 đã có thẻ ngân hàng số Timo mang tên mình rồi!

Ông 30 chụp ảnh kỷ niệm cùng nhân viên Timo Hangout Hà Nội.

Nhanh nhanh dùng thẻ Timo vừa làm để “Order” đồ ăn thông qua máy đặt hàng tự động SOK của McDonald’s nào…

Ông 30 thưởng thức món Cháo đậm chất “bản địa hóa” mới ra mắt của McDonald’s

Vừa nhâm nhi cà phê vừa đi xích lô truyền thống ngắm 36 phố phường Hà Nội – Có rất nhiều fan của bóng rổ và Saigon Heat nhận ra và vẫy chào Ông 30 đấy.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm