Tính quan trọng của sự định hướng khách hàng và quy trình sản xuất trọn gói sản phẩm dược mỹ phẩm

Thứ tư, 21 Tháng 10 2020 19:10

Dịch vụ gia công trọn gói chất lượng là những ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp phân phối dược mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay khi thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đang ngày càng phát triển. Chính bởi vậy, để trở thành người đồng hành số một của các đối tác, sự định hướng khách hàng và quy trình sản xuất trọn gói là yếu tố then chốt trên chặng đường phát triển lâu dài.

Tại sao sự định định hướng và quy trình sản xuất trọn gói là yếu tố then chốt quyết định thành công của một doanh nghiệp?

Như chúng ta cũng biết, ngày nay thị trường dược mỹ phẩm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu của con người ngày càng cao. Chính bởi vậy, số lượng doanh nghiệp được thành lập và tham gia vào sản xuất cũng ngày càng lớn. Vậy làm thế nào để có một sản phẩm tốt? Làm thế nào để sản phẩm tốt trở nên nổi bật, ưu việt? Và làm thế nào để có đường lối phát triển đúng đắn? Câu trả lời hãy để Lasva giải đáp!

Ý tưởng tốt nhưng nếu không có kinh nghiệm thực chiến, vẫn khó lòng trụ lâu dài. Là một nhà máy sản xuất đã đồng hành cùng hơn 200 nhãn hàng lớn nhỏ, Lasva không chỉ có kinh nghiệm, mà còn có cái nhìn thức thời để không chỉ đem tới cho khách hàng những công thức nghiên cứu đặc biệt, mà còn giúp thổi những làn gió mới lạ vào thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam.

Quy trình sản xuất trọn gói từ A-Z – đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Đến với Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm Lasva, quý khách hàng được hỗ trợ tối đa với quy trình sản xuất trọn gói A-Z, bao gồm:

1. Tư vấn, xây dựng công thức dược mỹ phẩm và hỗ trợ khách hàng nghiên cứu bào chế phát triển các dạng sản phẩm mới kết hợp với ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất

2. Gia công sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung theo yêu cầu

3. Kiểm nghiệm, xây dựng hồ sơ Mỹ phẩm, TPBVSK và đăng ký sản phẩm

4. Tư vấn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với từng sản phẩm

5. Tư vấn và lựa chọn giải pháp với hồ sơ công bố được thẩm xét tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ

6. Thiết kế và in ấn bao bì dược phẩm, mỹ phẩm

7. Dây truyền sản xuất hiện đại với các dạng: BÔI, XOA, NGẬM, XỊT,…; các dạng: CỐM, VIÊN NANG, VIÊN NÉN, SIRO, ỐNG UỐNG., VIÊN MỀM, VIÊN HOÀN, VIÊN CỨNG ...

Dịch vụ gia công trọn gói chất lượng của Lasva chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, công ty TNHH dược mỹ phẩm Lasva hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng. Mọi quy tắc trong GMP đều được Nhà máy Lasva tuân thủ đáp ứng chính xác nhất.

Có nhiều khách hàng chưa có kế hoạch quảng bá sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên giờ đó không còn là vấn đề nữa. Nhà máy Lasva sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Đảm bảo mang sản phẩm chất lượng đến tận tay người dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dược mỹ phẩm Lasva

Địa chỉ: Xã Kim Sơn, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

#thảo_dược

#dược_mỹ_phẩm

#gia_công_dược_mỹ_phẩm

#sản_xuất_TPCN

#Nhà_máy_sản_xuất_Mỹ_phẩm

#Lasva

#Nhà_máy_Lasva

#Nhà_máy_gia_công_uy_tín

Ngọc Lan


Bài viết xem thêm