Tinh thần PepsiCo Foods quyết chí không bỏ cuộc

Thứ năm, 18 Tháng 11 2021 16:00

2021 là một năm đầy thách thức đối với cả cộng đồng. Hơn lúc nào hết, sự bứt phá mạnh mẽ dựa trên tinh thần quật cường và ý chí quyết tâm của từng chiến binh Lay's chính là động lực sức mạnh tạo nên những bước ngoặt lớn cho PepsiCo Foods.

Tất cả vì một mục tiêu sản xuất

Trong suốt thời gian đại dịch Covid-19, dù ở bất kỳ đâu, bộ phận nào, thì sức khỏe của mỗi cá nhân luôn được đề cao hàng đầu. Với lực lượng nhân sự hùng hậu, trách nhiệm của PepsiCo Foods càng trở nên cấp thiết khi vừa phải ưu tiên bảo vệ sự an toàn của mỗi nhân viên, công nhân, vừa phải linh hoạt để duy trì sản xuất.

Song song với những chính sách hỗ trợ từ phía công ty, không thể không nhắc tới sự hy sinh, ý chí quyết tâm của hàng ngàn nhân viên khi sẵn sàng xa gia đình từ 3 - 4 tháng liên tục để phục vụ sản xuất.

Tất cả mọi công nhân đều cố gắng vì mục tiêu sản xuất

Họ chính là những tấm gương nêu cao tinh thần “chiến binh", gác lại hết lo toan gia đình để cùng chung mục tiêu to lớn hơn của tập thể.

Chẳng chùn bước trước mọi khó khăn

Rõ ràng, bên cạnh sức ảnh hưởng lên ngành y tế, đại dịch Covid-19 đã tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất và phân phối hàng hóa ra thị trường. Để đảm bảo tránh đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa tới tận tay người tiêu dùng là sự đồng lòng của rất nhiều con người từ những bộ phận khác nhau.

Để duy trì kinh doanh, các chiến binh Lay's luôn sẵn sàng trên những cung đường

Đặc biệt với những nhân viên bán hàng tại từng thị trường của PepsiCo Foods. Khi mà những chính sách, quy định thay đổi từng ngày, từng giờ, họ cũng phải liên tục cập nhật và tìm cách hoạt động sao cho hiệu quả nhất ở từng địa bàn. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng dường như khó khăn càng nhiều thì càng thôi thúc sự phấn đấu của từng nhân viên để đảm bảo sản phẩm của công ty luôn  tới tận tay người tiêu dùng kịp thời. Thay vì “sợ Covid", các nhân viên kinh doanh được trang bị mọi phương tiện bảo hộ để tự bảo vệ cho sức khỏe của chính mình cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Quan trọng hơn cả là sức mạnh ý chí và tinh thần đã luôn giúp họ linh hoạt để tìm ra giải pháp cho mọi khó khăn, thách thức.

Quyết tâm đồng hành

Từ tiền tuyến sản xuất, tiền tuyến kinh doanh, tới hậu phương hậu cần, mọi đội ngũ của Công ty PepsiCo Foods đều trở thành một mắt xích không thể thiếu trong những tháng ngày chống dịch.

Cam kết đồng hành dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Với các đội ngũ tiếp sức từ xa, việc liên tục cập nhật những chính sách linh hoạt nhằm thích ứng với quy định chung của xã hội chính là cách tốt nhất để tăng cường sức mạnh cho 2 đầu cầu sản xuất và kinh doanh. Sự đoàn kết và tinh thần luôn sẵn sàng tương trợ hết sức có thể chính là yếu tố then chốt để gắn kết toàn bộ các bộ phận dù rất nhiều trong số đó đang phải làm việc tại nhà.

Trái ngọt luôn tới khi ta nỗ lực hết mình

Để đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi công nhân, nhân viên, kết quả mà PepsiCo Foods đạt được chính là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất. Dù giữa tâm dịch cam go, kết quả kinh doanh của PepsiCo Foods vẫn đạt được những dấu hiệu tích cực khi có thể gia tăng thị phần. Đây quả thực là một bài học quý giá cho tất cả mọi nhân viên của PepsiCo Foods để có thể nỗ lực hơn nữa trong những hành trình sắp tới.

Cùng với sự tăng trưởng của công ty là sự hài lòng của mỗi cá nhân. Hơn 98% công nhân, nhân viên hài lòng với những chính sách cập nhật từ Ban Lãnh đạo để cùng đôi phó với dịch bệnh. Chính những ý chí kiên cường của từng cá nhân đã giúp cả một bộ máy to lớn liên tục vận hành, không hề ngắt quãng trong suốt 3 - 4 tháng qua mặc dù phải đương đầu với hàng loạt những thách thức, khó khăn.

Bằng việc tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần ấy, PepsiCo Foods được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hơn trong những chặng đường tiếp theo.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm