Trải nghiệm hương vi tinh tế, chuẩn 5 sao với những chiếc bánh nhà Le Petit Bake&Cake

Thứ tư, 07 Tháng 4 2021 07:55

Le Petit Bake&Cake – một tiệm bánh ngọt vừa ra mắt cuối 2020, dù ‘sinh sau đẻ muộn’ nhưng đang nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mê bánh.

Le Petit Bake&Cake, cái tên giản đơn mang trong mình ý nghĩa nhẹ nhàng, mong muốn được trở thành điều nhỏ bé ngọt ngào khiến ngày của bạn rạng rỡ và đáng yêu hơn. Các đầu bếp bánh tại Inn Saigon -một công ty hoạt động trong lĩnh vực F&B có triếng tại TP.HCM, chủ sở hữu thương hiệu bánh Le Petit Bake&Cake đã nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm bánh tinh tế và ‘chuẩn vị’ nhất đến những tín đồ đam mê và sành bánh ngọt.

Những chiếc bánh nhỏ xinh nhưng chứa cả một bầu trời hương vị.

Bếp trưởng bếp bánh nhà Le Petit được đào tạo chuẩn Pháp cùng nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã thiết lập bếp bánh tại các nhà hàng tiệm bánh cao cấp tại Sài Thành, đã và đang cố gắng hết sức để đưa tiêu chuẩn bánh 5 sao đến gần với khách hàng hơn. Chính vì hoài bão to lớn này, Le Petit chỉ chọn những nguyên liệu nhập khẩu thật sự xuất sắc, cùng các loại trái cây Việt tươi ngon nhất để từng chiếc bánh ra mắt thật sự là một kiệt tác.

Le Petit Bake&Cake đưa tiêu chuẩn bánh 5 sao đến gần với khách hàng.

Sản phẩm chủ đạo là các loại petit gateau, những chiếc bánh nhỏ xinh nhưng chứa cả một bầu trời hương vị. Sự xuất sắc và chỉn chu thể hiện qua kỹ thuật tỉ mỉ khi làm bánh, sự sáng tạo khi kết hợp các nguyên liệu, hương vị và kết cấu của từng lớp bánh. Mỗi chiếc bánh mang một thông điệp riêng và thể hiện nét cá tính riêng của đầu bếp bánh nhà Le Petit.

Bánh đã ngon lại càng thêm ấn tượng với bao bì tone màu tím lãng mạn và tinh tế.

Ngoại trừ các loại petit gateau xinh xắn, Le Petit còn có bộ sưu tập croissant vạn người mê và các loại bánh ổ lớn dành cho các dịp đặc biệt như kỷ niệm, sinh nhật hay sự kiện khác. Toàn bộ được gửi đến trong bộ đóng gói bao bì thật xinh xắn trong tone màu tím lãng mạn và tinh tế.

Le Petit Bake&Cake:
Địa chỉ: 33 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 7308 0099 | Ext: 8501             
Facebook: https://www.facebook.com/lepetitsgn
Instagram: https://www.instagram.com/lepetitsgn/

Diệp Anh


Bài viết xem thêm