Trang phục của Wowy gây tranh cãi

Thứ sáu, 03 Tháng 12 2021 09:38

Quản lý Wowy cho biết trang phục anh mặc là một tác phẩm nghệ thuật từng được rapper trưng bày ở triển lãm diễn ra hồi tháng 4.

Ngày 2/12, hình ảnh mới của rapper Wowy tại một sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội và gây tranh luận. Trang phục của huấn luyện viên Rap Việt là màu da, có họa tiết được cho là cơ thể người đàn ông khỏa thân. Họa tiết trên trang phục cũng ăn khớp với hình xăm ở ngực Wowy. Nhiều khán giả cho rằng bộ trang phục của nam rapper có họa tiết phản cảm.

Trao đổi với Zing, quản lý của Wowy cho biết trang phục mà rapper mặc là một tác phẩm nghệ thuật, được trưng bày ở triển lãm hồi tháng thứ 4. Nó thuộc chuỗi tác phẩm có thông điệp về sự sống con người, do đó, trang phục khi bị tách riêng khiến khán giả hiểu lầm.

Trang phục gây tranh cãi của Wowy

“Đó là một buổi giới thiệu tạp chí chuyên về nghệ thuật đương đại. Anh Wowy và thầy Tuấn Andrew Nguyễn xuất hiện trên trang bìa tạp chí, đồng thời được mời đến buổi giới thiệu để nói chuyện về nghệ thuật đương đại Việt Nam. Anh cũng được mời mang tác phẩm đó đến triển lãm”, quản lý Wowy cho biết.

“Đó là một tác phẩm nằm trong chuỗi tác phẩm nghệ thuật đương đại được trưng bày ở triển lãm Wowy và nghệ sĩ Tuấn Andrew Nguyễn tổ chức vào tháng 4. Chuỗi tác phẩm đó có chủ đề, thông điệp xuyên suốt. Trang phục này cũng được mặc trong một phim ngắn nói về việc sự sống, cái chết của con người”, đại diện của rapper cho biết thêm.

Người đại diện chia sẻ ngoài âm nhạc, Wowy còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại. Anh có nhiều triển lãm nghệ thuật được tổ chức trước đó.

Wowy (sinh năm 1988) được chú ý khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên của chương trình Rap Việt. Ở mùa hai đang lên sóng, Wowy tiếp tục là một trong 4 huấn luyện viên của cuộc thi, bên cạnh Binz, Karik và Rhymastic.

Lan Phương

Nguồn: https://zingnews.vn/trang-phuc-cua-wowy-gay-tranh-cai-post1281096.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews


Bài viết xem thêm