Triển lãm Du học - Bất động sản - Định cư Quốc tế - Tối ưu hóa cơ hội định cư sau du học, Thứ Bảy 23.02.2019

Thứ hai, 18 Tháng 2 2019 20:08

Trong những năm gần đây, khái niệm công dân toàn cầu đang được nhắc đến thường xuyên hơn khi nhu cầu giao lưu văn hoá, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, và công cuộc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài của một bộ phận không nhỏ người Việt đang ngày một tăng cao.

Nắm bắt được xu hướng này, Công ty Du học và Anh ngữ StudyLink cùng Tập đoàn Đầu tư Tài chính IFIG và Công ty Luật John Galloway phối hợp tổ chức Triển lãm Du học – Bất động sản – Định cư Quốc tế - Tối ưu hóa cơ hội Định cư sau Du học, với mục đích tư vấn và cung cấp giải pháp cho những người có dự định đi du học cũng như kết nối khách hàng với những tổ chức, đơn vị tư vấn có uy tín.

Đây là triển lãm cung cấp thông tin đầy đủ và xuyên suốt từ quá trình chuẩn bị cho du học đến đầu tư bất động sản và định cư thành công ở các nước phát triển. Thông qua việc nghiên cứu các chính sách, luật đầu tư và định cư mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin đa chiều và đáng tin cậy để sẵn sàng giúp quý gia đình xây dựng những nền móng đầu tiên cho việc đầu tư bất động sản đồng thời rút ngắn con đường định cư sau du học cho con em.

Với các tiến bộ mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc hoàn thiện bản thân để sánh vai với các công dân toàn cầu đang ngày càng bức thiết, và du học - định cư nước ngoài sẽ trang bị cho con em nhiều lợi thế, sẵn sàng chinh phục thế giới. Cơ hội ‘vượt vũ môn’ luôn đến với những ai chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai và StudyLink luôn luôn đồng hành, cải thiện chất lượng dịch vụ để tư vấn, hỗ trợ và trải thảm đón chào các nhà đầu tư nước ngoài tương lai là các du học sinh từ Việt Nam. Hãy đến với triển lãm của chúng tôi để cùng tìm ra giải pháp tối ưu nhất trong việc hoạch định lộ trình để trở thành công dân toàn cầu.

Hơn thế nữa, tham dự triển lãm bạn sẽ có cơ hội nhận tổng giá trị quà tặng đến 12 triệu đồng, gồm tặng lệ phí visa lên đến 5.000.000 đồng, miễn phí ghi danh vào hơn 200 trường tham gia triển lãm, phiếu mua sắm trị giá 1.000.000 đồng, rút thăm trúng thưởng máy tính bảng và điện thoại di động, và nhận những quà tặng ngay tại triển lãm như tai nghe bluetooth, pin sạc dự phòng, vé xem phim CGV, ba lô StudyLink …

Đặc biệt, chúng tôi muốn dành tặng MÓN QUÀ RẤT HỮU ÍCH cho Quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký thông tin dự triển lãm:Danh sách 400 học bổng du học mới nhất của gần 200 trường tại Mỹ, Canada, Úc và New Zealand cho năm học 2019 (hãy nhấp chuột vào Link đăng ký để nhận quà)

Thời gian: 15:00 - 20:00, Thứ Bảy ngày 23 tháng 2 năm 2019             
Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1                   
Nội dung:             
15:00 - 17:00 : Triển lãm và Hội thảo Đầu tư Bất động sản Nước ngoài Tiền Du học               
17:00 - 18:00 : Hội thảo Định cư Hậu Du học           
16:00 - 20:00 : Triển lãm và tư vấn trực tiếp với trên 200 trường Trung học – Cao đẳng - Đại học Mỹ - Canada - Úc - New Zealand

 

HT


Bài viết xem thêm