Trung tâm Nha khoa Elite Dental Group và THL Academy đưa Nha khoa Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

Thứ ba, 26 Tháng 3 2019 10:10

Ngày 25/03 tại Elite Dental 51A Tú Xương, Tập đoàn Implant và các sản phẩm về tái tạo xương hàng đầu thế giới Institut Straumann AG (Thụy Sĩ) đã chính thức bổ nhiệm Trung tâm Nha khoa Elite Dental Group và THL Academy đại diện là TS-BS Trần Hùng Lâm trở thành Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu (Straumann Advanced Education Center) đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện nay trên thế giới, chỉ có 10 trung tâm đào tạo, chủ yếu là các trường Đại học vinh dự được Institut Straumann AG bổ nhiệm. Khu vực Châu Á đã có 5 Clinic ở Singapore, Hongkong, Tokyo và Thượng Hải. Cùng với Singapore, Việt Nam với đại diện là Elite Dental Group và THL Academy hân hạnh là 2 quốc gia trong khu vực Đông Nam nhận được sự tín nhiệm này. Việc ra mắt Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu góp phần đưa Nha khoa Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Nhiệm vụ chính của trung tâm đào tạo implant chuyên sâu là Nghiên cứu ca lâm sàng; Hoạt động diễn giả trong khu vực và toàn cầu; Đào tạo về implant nha khoa cho khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC);Hướng dẫn cho bác sĩ thực hành implant nha khoa trong khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) Với các chủ đề chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa về: Điều trị cho bệnh nhân mất răng toàn bộ; Chịu lực tức thì;Quy trình điều trị kĩ thuật số trong implant …

TS. BS Trần Hùng Lâm chia sẻ tại buổi hop báo.

TS. BS Trần Hùng Lâm chia sẻ:  “Trung Tâm Đào Tạo Implant chuyên sâu sẽ là nơi góp phần tăng cường kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ implant tại Việt Nam và trong khu vực. Phục hồi lại răng đã mất là góp phần phục hồi lại chức năng, thẩm mỹ và cả đời sống xã hội của những bệnh nhân mất răng, nhất là trên người cao tuổi”.

Dr Odeta Shkembi, Training and Education Manager APAC, Institut Straumann AG, (Thuỵ Sĩ).

Đại diện Straumann AG, GS Michel Dard cho biết trung tâm đào tạo chuyên sâu (Straumann Advanced Education Center) góp phần chuyển giao công nghệ và kỹ thuật điều trị implant chuyên sâu của Straumann cho nhiều bác sĩ thực hành với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Về Elite Dental Group:                 
Thành lập từ năm 2012, Elite Dental là phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu. Phòng khám được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại. Hoạt động với mô hình “all in 1 clinic”, những dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu được thực hiện ngay tại phòng khám, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị.          

Về THL Academy: là học viện nha khoa được TS.BS Trần Hùng Lâm sáng lập vào 2017 với mong muốn góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành của bác sĩ nha khoa. “Thực học, thực hành” là phương châm hoạt động.

Về Institut Straumann AG: là tập đoàn implant và các sản phẩm về tái tạo xương hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Basel, Thuỵ Sĩ. Với hơn 60 năm lịch sử, tập đoàn Straumann đã đóng góp quan trọng cho ngành implant nha khoa thông qua nghiên cứu và phát triển công nghệ.

 

Xuân Hiếu


Bài viết xem thêm