Vòng 7 giải Hạng Nhất Quốc gia An Cường 2018: Bình Phước gặp nhiều khó khăn sau trận thua đậm.

Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 15:09

Hai trận cuối vòng 7 HNQG-An Cường 2018 diễn ra ngày 9/6, Đắk Lắk – Bình Phước và Hà Nội B – Đồng Tháp (TTTV, TTTV HD) đầy bất ngờ khi Đắk Lắk thắng đậm Bình Phước và Đồng Tháp bại trận trước Hà Nội B và để mất ngôi nhì bảng vào tay đối thủ.

Hà Nội B – Đồng Tháp 2-0: Với lợi thế sân nhà, Hà Nội B vào trận với quyết tâm soán ngôi nhì của Đồng Tháp (áo vàng). Hà Nội B có đội hình trẻ nhưng khá thiện chiến. Họ phong tỏa tốt các cầu thủ Đồng Tháp, không cho đối thủ tạo gió về phía cầu môn của mình. Đồng thời nhiều cơ hội ăn bàn về phía cầu môn của Đồng Tháp. Nhưng cũng phải đến cuối hiệp 2, Hà Nội B mới khai thông được thế bế tắc ở phút 75, Tuấn Hải (số 10) ghi bàn từ quả đánh đầu, 5 phút sau Đức Nam (số 5) ấn định tỷ số 2-0 cho đội chủ nhà.

Với chiến thắng này, Hà Nội B đã vượt lên vị trí thứ nhì của chính Đồng Tháp. Ngược lại, sau hai thất bại liên tiếp, Đống Tháp đã để đội đầu bảng Viettel bỏ xa tới 6 điểm, đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc đua lên hạng mùa giải năm nay.

Hà Nội B (áo vàng) với lệ thế sân nhà đã ghi 2 bàn thắng trước Đồng Tháp

Đắk Lắk – Bình Phước: 5-0: Ở vòng trước, Bình Phước có chiến thắng bất ngờ trước đội mạnh Đồng Tháp, nhưng chiều qua lại bị chủ nhà Đắk Lắk (áo vàng) đè bẹp với tỷ số 5-0 trong một trện cầu có đến 5 thẻ vàng. Đây thật sự là một kết quả thất vọng bởi trong 7 vòng đấu CLB Bình Phước chỉ có 1 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua.

Đắk Lắk (áo vàng) rớt xuống vị trí áp chót trên BXH sau trận thua 0-5 trước Bình Phước

Trận đấu này các cầu thủ Bình Phước sớm bị dẫn trước ngay từ phút thứ 4 bằng quả phạt đền 11 mét. Sang hiệp 2, các cầu thủ Bình Phước mải mê tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, nhưng đến phút 56, tiền đạo Y Thăng Êban (số 10) lại tiếp tục lập công nhân đôi cách biệt. Phút 80, lại Y Thăng Êban ghi bàn lập hattrick. Xen giữa là 2 bàn thắng tiền vệ Lương Quốc Thắng (số 23). Kết quả cuối cùng là 5-0 nghiêng về Đắk Lắk. Với kết quả này, Bình Phước bị rớt xuống vị trí áp chót trên BXH (vị trí thứ 9).

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm