Xuất hiện video IPhone SE2 với thiết kế giống iPhone 5S

Thứ hai, 30 Tháng 4 2018 17:40

Mới đây một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo đã hé lộ thiết kế của mẫu smartphone giá rẻ mới của Apple.

Ảnh minh họa.

Trước đây một số thông tin về mẫu điện thoại giá rẻ của Apple đã được lan truyền. Theo đó mặc dù không được trang bị cấu hình tốt nhất nhưng máy vẫn được nâng cấp rất nhiều so với iPhone SE phiên bản trước.
Vi xử lý sử dụng lần này là chip A9 hoặc A10. Ngoài ra mặt lưng máy đã sử dụng vật liệu kính, hứa hẹn bổ sung chức năng sạc không dây. Kết nối tai nghe 3,5mm vẫn được duy trì trên mẫu máy lần này.
Nếu so sánh với những mẫu iPhone gần đây của Apple, iPhone SE lần này có kich thước tương đương iPhone 5S và có khung nhôm như trước đây. Máy không được bo tròn các góc như thiết kế của iPhone 6 trở lại đây.
Video được chia sẻ trên mạng xã hội được cho là của iPhone SE2

Tuy nhiên điểm đáng chú ý nằm ở các logo trong mặt lưng máy. Máy mới chỉ có logo của Apple, chưa có bất kỳ chứng chỉ chất lượng nào hay logo của FCC. Có thể do đây là bản thử nghiệm đầu tiên nên việc đăng ký tiêu chuẩn cho sản phẩm vẫn chưa hoàn thành với mẫu máy này.
Nhiều nguồn tin cho biết iPhone SE2 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay trong sự kiện WWDC2018. Giá của máy được dự đoán chỉ vào khoảng 399 USD.

 

TÙNG LINH


Bài viết xem thêm