Alba Wellness Valley by Fusion tại Huế giành loạt giải thưởng cao nhất Luxury Lifestyle Awards 2023

alba wellness valley by fusion tai hue gianh loat giai thuong cao nhat luxury lifestyle awards 2023 657c62690ab73

Chú thích ảnh

Alba Wellness Valley by Fusion vừa được xướng tên tại bốn hạng mục quan trọng của giải thưởng Luxury Lifestyle Awards 2023 do độc giả bình chọn: Top 1 những Khách sạn tốt nhất thế giới dành cho người yêu thiên nhiên; Top 1 những Khách sạn Bền vững nhất thế giới; Top 1 những Khách sạn tốt nhất thế giới Dành cho Gia đình; Top 2 những Khu nghỉ dưỡng Sức khỏe tốt nhất thế giới.

Được xây dựng vào năm 2018, với lợi thế sở hữu nguồn suối khoáng nóng thiên nhiên giàu khoáng chất, có tác dụng chữa lành, tốt cho sức khỏe cùng không gian yên bình, Alba Wellness Valley đã tận dụng trọn vẹn lợi thế của mình để đem tới hành trình Wellness chăm sóc Tâm – Thân độc đáo.

Khu nghỉ dưỡng cung cấp thực đơn Wellness gồm hoạt động chăm sóc sức khỏe như Thái Cực Quyền, yoga, thiền nước và thiền đi bộ; khóa chữa lành, hội thảo về chăm sóc sức khỏe.

Đạt thứ hạng cao nhất trong hạng mục Khách sạn tốt nhất thế giới Dành cho Gia đình, Alba Wellness Valley chính là điểm đến lý tưởng để gắn kết, khám phá, thư giãn và tận hưởng không gian xanh bền vững và tiện nghi.
 
Năm 2023, Alba Wellness Valley cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá khác: “Traveler’s Choice Awards 2023” của Tripadvisor và hai hạng mục giải thưởng – xếp thứ 3 trong Top 10 Khách sạn Spa tại Việt Nam và xếp thứ 5 trong Top 10 Khách sạn Ngoại ô tại Việt Nam của Travel & Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023.