Bamboo Airways hoàn thiện bộ máy nhân sự

bamboo airways hoan thien bo may nhan su 65425eeb15cff

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Đại học Nam Columbia (Mỹ), có 30 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, từng làm lãnh đạo cấp cao tại Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines…

Việc bổ nhiệm của Bamboo Airways là bước tiến quan trọng trong tiến trình tái cấu về bộ máy quản trị – điều hành, thuộc quá trình tái trúc toàn diện đang được hãng đẩy mạnh. Bamboo Airways đã và đang quyết liệt quá trình tái cấu trúc toàn diện, hướng tới ổn định hoạt động, thu hút nguồn lực đầu tư chất lượng, tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ trong ngắn và trung hạn.

Trong đó, Hãng duy trì khai thác đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối và chất lượng dịch vụ tốt, song song với đó là nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.

Đến nay, Hãng đã thiết lập kế hoạch khai thác mới, tập trung vào các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội – TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, cùng các đường bay địa phương, đường bay du lịch có nhu cầu đi lại cao. Để đáp ứng kế hoạch này, hãng dự kiến tái cấu trúc lại đội tàu bao gồm các chủng loại máy bay thân hẹp và phản lực khu vực.