Chơi game trúng Galaxy Tab S9 lần đầu tiên trên ứng dụng SOL của Ngân hàng Shinhan Việt Nam

choi game trung galaxy tab s9 lan dau tien tren ung dung sol cua ngan hang shinhan viet nam 65708483d10b4

Chú thích ảnh

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: 1 giải nhất Samsung Galaxy Tab S9 (Wi-Fi) 128GB và bao da kèm bàn phím, 1 giải nhì tai nghe Galaxy Buds2 Pro, 48 giải hoàn tiền 500.000 đồng vào thẻ tín dụng và 2.000 voucher Got-it. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Mini-game “Bắt đúng – Trúng Galaxy” kéo dài từ ngày 6/12/2023 đến hết ngày 6/1/2024, được kì vọng sẽ khuyến khích việc sử dụng ứng dụng Ngân hàng điện tử và hình thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng (thanh toán không tiền mặt) trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm đối với các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Shinhan.

Để tham gia mini-game, khách hàng vui lòng truy cập vào mục Trò chơi trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được lượt chơi thông qua các nhiệm vụ: đăng nhập ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam hàng ngày, chi tiêu bằng thẻ tín dụng Shinhan, hoặc thanh toán sao kê thẻ tín dụng Shinhan trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam.

Về cách thức chơi mini-game, người chơi sẽ di chuyển ống khói để hứng quà từ gấu SOL, tích lũy điểm để mở khóa 08 cấp độ và thu thập các nhân vật trong bộ sưu tập Shinhan Friends. Sau khi hoàn thành 8 cấp độ, người chơi vẫn tiếp tục chơi và tích lũy điểm để tranh Giải Tổng kết.