Chuỗi khách sạn Mường Thanh  tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Thế giới

chuoi khach san muong thanh tiep tuc duoc vinh danh tai giai thuong du lich the gioi 665bca68a4c73
Chú thích ảnh
 Đại diện Mường Thanh chụp hình kỉ niệm cùng ông E. Cooke – cha đẻ của giải thưởng WTA

Trong cuộc đua giành giải thưởng này, Mường Thanh không chỉ nỗ lực chứng minh năng lực cạnh tranh của mình, mà còn tự tin sánh vai với các thương hiệu khách sạn đẳng cấp quốc tế như Dusit Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Resorts, Lexis Hotel Group, Pan Pacific Hotels & Resorts, Park Hotel Group và Swissôtel Hotels & Resorts. Điều này không chỉ là niềm vinh dự cho Mường Thanh, mà còn là mục tiêu hướng tới của nhiều thương hiệu trong lĩnh vực du lịch khách sạn hiện nay.

Chú thích ảnh
Tòa tháp đôi Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre I và II bên Vịnh Hạ Long

Với khát khao đưa thương hiệu Việt ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ ngành du lịch thế giới, chúng ta có quyền đặt niềm tin vào Mường Thanh trong cuộc đua mang vinh quang về cho du lịch Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tháng 6 năm 2024, với quyết tâm cao, Mường Thanh đã nỗ lực hết mình để tạo nên kỳ tích trong lần vươn ra biển lớn này, bên cạnh đó, không ngừng quảng bá, giới thiệu hình ảnh và truyền cảm hứng về sự tự hào của một thương hiệu Việt xứng tầm quốc tế. Việc bình chọn cho thương hiệu Mường Thanh là vô cùng quan trọng, vì nó không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của riêng Mường Thanh mà còn góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới.

Hãy bình chọn cho Mường Thanh

Chú thích ảnh
Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An

Như thường lệ, BTC World Travel Awards áp dụng hình thức bình chọn online. Cộng đồng yêu du lịch Việt hãy bình chọn và cổ vũ cho Mường Thanh để  có thêm động lực thể hiện mình tốt nhất tại cuộc tranh giải được ví như “Oscar của ngành Du lịch”. Mỗi lượt bình chọn của các bạn sẽ giúp con đường đến với giải thưởng danh giá “Thương hiệu Khách sạn hàng đầu Châu Á” của Mường Thanh trở nên gần hơn bao giờ hết.

Chú thích ảnh
Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

Tham gia Minigame và nhận quà hấp dẫn

Để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, Mường Thanh đã triển khai Minigame “Bình chọn Mường Thanh – Rinh nhanh AirPods”. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa tham gia bình chọn vừa có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như tai nghe AirPods Pro 2, voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh, cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Chú thích ảnh
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc l

Cách tham gia bình chọn

Để tham gia Minigame, chỉ cần quét mã QR trong ảnh bên dưới và làm theo hướng dẫn của hệ thống. 

Thời gian bình chọn: Đến hết ngày 28/07/2024.

Chú thích ảnh