Công ty Thuốc thú y Boehringer Ingelheim kỷ niệm hành trình 15 năm tại Việt Nam

cong ty thuoc thu y boehringer ingelheim ky niem hanh trinh 15 nam tai viet nam 656b3e8902ddf

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Công ty thuốc thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam luôn nhắm đến mục tiêu mang lại giá trị thông qua đổi mới và đã ra mắt hơn 40 sản phẩm tại Việt Nam trong 15 năm qua.

Danh mục sản phẩm đa dạng của công ty bao gồm các loại vaccine, giải pháp phòng ngừa ký sinh trùng, điều trị hỗ trợ bằng các thiết bị chẩn đoán và giám sát, nhằm giúp bảo vệ và điều trị các bệnh lý ở thú cưng và gia súc, gia cầm. 

Chú thích ảnh

Nhiều trong số những sản phẩm này đã trở thành những thương hiệu hàng đầu, tiêu biểu là thuốc ngừa ký sinh trùng Frontline và Nexgard, vaccine Recombitec cho Thú cưng. 

Trong mảng dược phẩm cho gia súc, các sản phẩm thuốc Ingelvac PRRS, Ingelvac CircoFLEX, Ingelvac MycoFLEX và dòng vaccine Enterisol đã đạt được nhiều thành công.

Trong mảng dược phẩm cho gia cầm, các dòng vaccine Vaxxitek, Newxxitec, Prevexxion và Gallimune cũng đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong bảo vệ sức khoẻ đàn gia cầm.

Ngoài những nỗ lực không ngừng để đưa ra các giải pháp dược phẩm tiên tiến cho con người và động vật, Boehringer Ingelheim còn cam kết đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong việc đẩy lùi bệnh dại, đặc biệt là tại các địa phương còn nhiều khó khăn.