DHL Express Việt Nam khánh thành trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội

dhl express viet nam khanh thanh trung tam khai thac cua khau moi tai ha noi 6579bef863976

Với tổng vốn đầu tư 11,7 triệu Euro, trung tâm này đánh dấu một cột mốc quan trọng và khẳng định cam kết của DHL trong việc thúc đẩy giao thương quốc tế cho Việt Nam, đồng thời tăng cường hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường. 

Chú thích ảnh
Ông Bernardo Bautista, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Quốc gia DHL Express Việt Nam phát biểu tại Lễ khai trương Trung tâm khai thác cửa khẩu DHL Express tại Hà Nội.

Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội có tổng diện tích sử dụng 4.500 m2, lớn gấp đôi và có năng lực khai thác tối đa gấp bốn lần cơ sở cũ. Trung tâm này được củng cố bởi một mạng lưới dịch vụ hùng hậu của DHL Express trên toàn quốc, trong đó bao gồm 1 trung tâm khai thác cửa khẩu tại TP Hồ Chí Minh, 10 trung tâm khai thác, 17 điểm dịch vụ và 25 chuyến bay mỗi tuần.

Ngoài ra, đây là một phần trong hệ thống 50 trung tâm khai thác cửa khẩu DHL tại châu Á-Thái Bình Dương, với sự hỗ trợ của 4 trung tâm trung chuyển khu vực là Trung tâm Trung chuyển Trung Á tại Hong Kong, Trung tâm Trung chuyển Bắc Á tại Thượng Hải, Trung tâm Trung chuyển Nam Á tại Singapore và Trung tâm Trung chuyển Bangkok.