Đồng hành cùng các nhà cung cấp địa phương vươn xa

dong hanh cung cac nha cung cap dia phuong vuon xa 65689b615b38c

Chú thích ảnh

Sự kiện diễn ra trước thềm khai trương AEON Huế – Trung tâm Bách hóa Tổng hợp & Siêu thị đầu tiên của AEON Việt Nam tại miền Trung vào cuối năm 2024.

Chương trình đào tạo nền tảng này dành cho các doanh nghiệp chưa phải là nhà cung cấp của AEON Việt Nam, nhằm đem lại cho các doanh nghiệp địa phương những nền tảng bài bản để phát triển sản phẩm cũng như là cơ hội để có thể hợp tác cùng AEON Việt Nam trong tương lai gần.

Ông Nishikawa Satoshi, Giám đốc khu vực miền Bắc của AEON Việt Nam đã chia sẻ về mục tiêu của sự kiện “Đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp địa phương”: “Trong năm tới, AEON sẽ khai trương trung tâm thương mại đầu tiên ở khu vực miền Trung tại Huế vào năm tới. Sau đó, chúng tôi cũng đang tìm hiểu một số địa điểm ở Đà Nẵng và toàn khu vực miền Trung. Do vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những người có cùng chung cách nghĩ và có thể đồng hành cùng chúng tôi vượt qua các thách thức phía trước”.

Chương trình này đã mang đến cho các nhà cung cấp tại Huế và các tỉnh lân cận nhiều cơ hội hợp tác và nâng cao năng lực.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp đã được tìm hiểu về cơ hội hợp tác với AEON Việt Nam bao gồm nguyên tắc hành động của AEON với đối tác kinh doanh, chính sách/ chiến lược phát triển/ khai thác nhà cung cấp khu vực Huế cũng như tiêu chuẩn chất lượng chung để trở thành Nhà cung cấp của AEON Việt Nam.

Từ những thông tin này, các doanh nghiệp có thể chủ động nắm bắt cơ hội để hợp tác với AEON Huế trong tương lai. Không chỉ vậy, tới tham gia buổi đào tạo, các nhà cung cấp còn được bổ sung thông tin về các quy định pháp luật liên quan như nhãn hiệu, vấn đề bản quyền… Đây là những thông tin quan trọng giúp các doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.