Focus Media Viet Nam hợp tác chiến lược với Bitexco Finnacial Tower

focus media viet nam hop tac chien luoc voi bitexco finnacial tower 6663b333f12ff
Chú thích ảnh
Đại diện 2 bên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.

Lễ ký hợp tác này đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên, với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực để cùng nhau phát triển và mang lại những giá trị thương hiệu hàng đầu.

Hai bên sẽ cùng nhau khai thác và phát triển tiềm năng về cơ sở vật chất, tài nguyên và kinh nghiệm của Focus Media – nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông thang máy hàng đầu thế giới và Bitexco Workplace – đơn vị quản lý tòa nhà biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Hướng Tùng, Giám đốc điều hành Focus Media Việt Nam cho biết, ông rất trân trọng cơ hội hợp tác này giữa hai công ty, ông mong muốn hai bên sẽ đạt được những lợi thế nhất định, hướng tới những lợi ích chung, đồng thời cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Tương tự, ông Brian Peter George Cannon, đại diện Bitexco Financial Tower cho biết, sự hợp tác này sẽ tạo nên một bước tiến mới giữa BFT và Focus Media Việt Nam, tạo ra những giá trị mới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư khác trong tương lai, mang lại những giá trị thương mại tuyệt vời cho các đối tác và khách hàng.