“Giao thừa” 10.10 không có pháo hoa nhưng có hẳn 100 iPhone hoàn toàn miễn phí chờ bạn rinh về

Thumbnail cover

Chưa kịp định thần trước “cơn lốc” sale 10.10, tín đồ mua sắm sẽ có thể phấn khích với 100 chiếc iPhone miễn phí sẽ được Shopee tung ra liên tục trong suốt 24 giờ đồng hồ ngày mai.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, sự kiện “10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu” sẽ chính thức đổ bộ sàn cam. Bên cạnh đặc sản deal thương hiệu giảm nửa giá qua livestream, voucher độc quyền cùng loạt chương trình trên sóng Shopee Live, vòng quay may mắn mang tên “Shopee ngày đôi – Trúng iPhone mới” mang đến giải thưởng 100 iPhone thời thượng là thông tin sốt dẻo tiếp theo “châm ngòi” cho cuộc đua săn sale 10.10 thêm nảy lửa.

Shop1

Xuyên suốt sự kiện 10.10 kéo dài từ 1.10 đến 12.10 lần này, Shopee tung mỗi ngày một chiếc iPhone làm quà tặng cho người dùng. Duy nhất trong ngày 10.10, sàn TMĐT này “chơi lớn” đúng nghĩa đen với số lượng iPhone được tung ra tăng gấp 100 lần.

Shop

Vào các dịp sale số đôi, sale giữa tháng và sale lương về trước đó, rất nhiều Shopee-ers đã liên tục khoe về màn “xin vía” thành công rực rỡ, mỏi tay unbox quà tặng iPhone trong niềm phấn khích tột độ.

Bên cạnh giá trị khủng của mỗi chiếc iPhone, điều khiến người trúng giải bất ngờ hơn cả chính là cách thức tham gia quay thưởng hết sức đơn giản. Dù có mua sắm hay không, chỉ cần sở hữu tài khoản Shopee và truy cập ứng dụng trong thời gian diễn ra hoạt động quay thưởng, cơ hội trúng iPhone đều được chia đều cho tất cả mọi người.

“Mình quay theo kiểu cho vui thôi chứ không mong đợi gì vì nghĩ đơn giản quá. Hóa ra giải thưởng là thật 100%. Cầm điện thoại trên tay mà cứ ngỡ đang mơ”, một người dùng Shopee từng trúng giải vào dịp sale số đôi 8.8 cho biết.

Shop3

Giá trị của 6 thao tác đơn giản này có thể quy đổi thành một chiếc iPhone mới. Chỉ nhanh gọn lẹ vậy thôi mà có thể rinh ngay quà tặng trị giá hàng chục triệu đồng? Truy cập Shopee từ bây giờ để chứng thực điều này ngay!

Để tăng nhiệt cho cuộc đua săn 100 iPhone trong ngày 10.10, Shopee còn tung thêm minigame “Rung iPhone vàng” siêu thú vị để các tín đồ mua sắm có thể gom thêm nhiều voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng cùng 1 triệu Shopee Xu.

Chỉ cần thực hiện 3 bước gồm: Thích và chia sẻ bài viết về minigame; Điền câu xin vía trúng iPhone theo cách vui nhộn nhất vào hình mà ban tổ chức cung cấp; Bình luận hình ảnh +hashtag #Shopee1010Trung100iPhone + Username Shopee + T.A.G 01 người bạn để có cơ hội để nhận các giải thưởng giá trị. Tham gia ngay tại đây trước khi cuộc thi kết thúc vào lúc 23H59 ngày 12/10/2023 nhé bạn ơi!

Shop4

Hàng ngàn “câu xin vía” trúng iPhone đã đổ bộ phần comment chỉ vài tiếng sau khi minigame được công bố trên fanpage Shopee. Vừa rinh voucher lại xin được “vía” trúng 100 iPhone ngày mai, tại sao không?

Đếm ngược từng giờ đến ngày 10.10, bạn đã sẵn điện thoại trên tay để tham gia vòng quay may mắn Shopee ngày đôi – Trúng iPhone mới” hay chưa? Tải app Shopee trên App Store hoặc CH Play nếu là “chiếu mới” và nhanh tay hẹn lịch săn iPhone ngay từ bây giờ nhé bạn ơi!

Diệp Anh