GrabFood thử nghiệm tính năng ‘Ăn tại nhà hàng’

grabfood thu nghiem tinh nang an tai nha hang 656de19708504
Chú thích ảnh

Hiện tại, tính năng đang được giới thiệu tới người dùng Grab tại TP Hồ Chí Minh. Khoảng 100 nhà hàng đang hợp tác với GrabFood để đưa ra voucher thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, kèm theo nhiều lợi ích hấp dẫn. Người dùng còn có thể tham khảo trước thông tin và hình ảnh không gian quán ăn, thực đơn, đánh giá của thực khách, giúp việc ra quyết định mua hàng trở nên chính xác, phù hợp với nhu cầu hơn.

Nhờ hệ sinh thái đa dịch vụ của của siêu ứng dụng Grab, việc người dùng di chuyển đến nhà hàng và rời đi sau bữa ăn cũng thuận tiện, tiết kiệm hơn. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/12/2013, Grab dành ưu đãi GrabCar và GrabBike cho tất cả các đơn hàng mua voucher “Ăn tại nhà hàng” trên GrabFood.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương mại, Grab Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng GrabFood là dịch vụ để người dùng Việt có được những trải nghiệm ẩm thực toàn diện nhất có thể, đồng thời sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác nhà hàng GrabFood. Danh sách các đối tác sẽ được mở rộng trong thời gian tới”.