HDBank ưu đãi lãi vay 6,8% mùa cao điểm cuối năm

hdbank uu dai lai vay 68 mua cao diem cuoi nam 6571d5cba2486

Chú thích ảnh

Chuẩn bị cho mùa cao điểm tiêu dùng, kinh doanh dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh, tiểu thương gia tăng vay vốn tín dụng để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đáp ứng nhu cầu hàng hoá ra thị trường.

Các khách hàng cá nhân cũng nhộn nhịp vay mua sắm, tiêu dùng, mua bất động sản hay sửa chữa nhà… trước thềm năm mới. Tuy nhiên, người dân vẫn dè dặt trước các sản phẩm đi kèm, phí ẩn khi tiếp cận vốn vay tại một số tổ chức tài chính.

Đồng hành với những trăn trở trên của khách hàng và góp phần tạo động lực đẩy vốn nhanh cho nền kinh tế mùa cuối năm, HDBank đã triển khai gói tín dụng “Vay như ý, không lo phí” với lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,8%/năm. Ngân hàng cam kết không yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ, không thu phí cam kết rút vốn khi đăng ký vay. Mức cho vay tối thiểu từ 100 triệu đồng.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ vay phục vụ sản xuất kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng… và có tài sản đảm bảo. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi 6,8%/ năm trong 3 tháng đầu và 8,8%/ năm trong 6 tháng đầu.

Trong bối cảnh nền kinh tế chung còn nhiều khó khăn, việc Ngân hàng Nhà nước nhiều lần cắt giảm các mức lãi suất điều hành đã tạo điều kiện cho các ngân hàng thương mại giảm mạnh lãi suất, qua đó hỗ trợ doanh nghiệp và người dân gián tiếp tiết giảm chi phí tài chính. Từ đó góp phần giữ giá thành sản phẩm, bình ổn giá cả thị trường.

Theo đại diện lãnh đạo HDBank, có được dòng vốn giá rẻ sẽ giúp người dân, doanh nghiệp mạnh dạn hơn trong quyết định đầu tư, sản xuất kinh doanh và tiêu dùng, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong những tháng cuối năm. Đồng thời phản ánh tác động tích cực của cơ chế tín dụng, các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và các cơ chế chính sách khác.

Chú thích ảnh

Trước đó, HDBank đã triển khai nhiều chương trình tín dụng hỗ trợ khách hàng cá nhân, cũng như hộ kinh doanh, tiểu thương. HDBank dành ngân sách 20.000 tỷ đồng cho Gói vay “Trao ưu đãi, nhận niềm vui” với lãi suất chỉ từ 4,8%/ năm cho một số khách hàng đạt đủ điều kiện theo quy định. Lãi suất giảm thêm 0,5%/ năm cho khách hàng hiện hữu. Ngân hàng còn phối hợp cùng HD SAISON và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho công nhân, người lao động trên toàn quốc, đóng góp tích cực đến đời sống người lao động, an sinh xã hội.

Nhiều năm qua, HDBank cũng là ngân hàng thương mại dẫn đầu trong tín dụng xanh, phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững với nhiều hỗ trợ tích cực. Nhằm giúp doanh nghiệp và bà con tiếp cận dễ dàng các sản phẩm dịch vụ, các gói vay ưu đãi theo nhu cầu đặc thù ở từng địa phương, HDBank đã triển khai dự án website dịch vụ tài chính tại 63 tỉnh, thành, giúp khách hàng dễ dàng kết nối và giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Mới đây, ngân hàng đồng hành cùng Chương trình quốc gia “Mỗi xã Một sản phẩm” (OCOP), hỗ trợ người dân quảng bá và xúc tiến thương mại trên nền tảng số, cung cấp nhiều giải pháp tài chính cho chủ thể OCOP phát triển kinh doanh.

Xem chi tiết tại: https://hdbank.com.vn/vi/personal/promotion/detail/san-pham-vay/vay-nhu-y-khong-lo-phi  hoặc gọi 1900 6060 (24/7) để nhận tư vấn vay vốn với lãi suất vô cùng ưu đãi từ HDBank.