Herbalife Việt Nam liên tiếp được trao giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

herbalife viet nam lien tiep duoc trao giai thuong trach nhiem xa hoi doanh nghiep 657b1084b3d51

Giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp thể hiện cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch, quản trị hiệu quả, áp dụng các hoạt động kinh doanh bền vững mà AmCham mong muốn thúc đẩy tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Giải thưởng này là một ghi nhận đáng tự hào nữa cho cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về chương trình hỗ trợ cộng đồng dài hạn”.

Trong năm 2023, Herbalife Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng tạo nên nhiều tác động ý nghĩa cho sức khỏe của những người cần giúp đỡ và môi trường. Công ty tiếp tục hỗ trợ 7 đối tác chương trình Casa Herbalife mang đến bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến cuối năm 2023, Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ gần 20 tỷ đồng cho chương trình Casa Herbalife.

Năm nay, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Truyền máu huyết học Trung ương và Viện Truyền máu huyết học TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện đã thu hút hàng trăm nhân viên Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè tham gia.