• Trang chủ
  • Giáo dục
  • Hội thảo upGrad EduGrowth 2024: TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Hội thảo upGrad EduGrowth 2024: TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Thumb

Ngày 16/03/2024, tại Hồ Chí Minh, upGrad, nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Châu Á chuyên cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các khóa học ngắn hạn, chính thức tổ chức sự kiện upGrad EduGrowth 2024: Empowering Education. Sự kiện đã diễn ra thành công tại khách sạn The Myst Đồng Khởi, thu hút rất đông người tham dự, bao gồm cơ quan truyền thông, báo chí, các chuyên gia, đội ngũ tư vấn viên của upGrad, cùng khách hàng, các học viên và sinh viên.

Cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu hội nhập với thế giới, đòi hỏi mọi người phải luôn trau dồi và phát triển kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Vì lý do này, vừa qua, ngày hội EduGrowth 2024 do upGrad tổ chức nhằm mang lại những kinh nghiệm học tập và thảo luận từ các chuyên gia, giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và ảnh hưởng của việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngày hội có sự tham gia của các khách mời uy tín trong ngành công nghệ giáo dục. Đặc biệt, sự kiện lần này có sự tham gia của Bà Myleeta Aga Williams – CEO International của upGrad, với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và giữ vị trí lãnh đạo chiến lược tại những tên tuổi hàng đầu thế giới như BBC Worldwide India, Discovery, Netflix và Ông Vũ Lê – CEO của upGrad Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực với những tên tuổi lớn như Four Seasons Singapore, Holcim Vietnam, Grab, RedDoorz Việt nam.

Phát biểu về sự kiện, Bà Myleeta nhấn mạnh: “Những ai đến tham gia sự kiện hôm nay sẽ được tư vấn chương trình học đa dạng cả về chuyên môn lẫn các mức chi phí, từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới.  Khách mời cũng sẽ gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều Anh Chị học viên khác đang có chung định hướng và kế hoạch học tập, từ đó có thể chia sẻ cũng như cân nhắc thêm. Ngoài việc cung cấp những khóa học, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng cộng đồng dành cho học viên của upGrad, và thông qua các sự kiện tổ chức thường xuyên, họ có thể tham gia và kết nối, chia sẻ và học hỏi giúp đỡ lẫn nhau. Việt Nam là thị trường còn rất nhiều cơ hội tiềm năng và chúng tôi luôn tin tưởng upGrad sẽ phát triển với số lượng học viên tham gia đông đảo trong thời gian tới.

Ngày hội upGrad EduGrowth 2024 hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin có giá trị về thực trạng và xu hướng giáo dục Việt Nam trong thời đại mới, cũng như đề cập đến các cơ hội và thách thức của thị trường hiện tại. Đội ngũ upGrad cũng đặt hi vọng và mong rằng những ai tham dự hội thảo hôm nay sẽ lựa chọn được cho mình những khóa học phù hợp và sẽ thấy yên tâm khi được gặp gỡ và nhận sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ upGrad.”

2-1710755422.jpg
Bà Myleeta Aga Williams – CEO International của upGrad và ông Vũ Lê  –  CEO upGrad Việt Nam

Một trong những điểm nhấn của sự kiện upGrad EduGrowth 2024: Empowering Education là khách mời tham dự sẽ được nghe các anh chị học viên từ upGrad – những chuyên gia nắm giữ vị trí chủ chốt ở các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực như kiểm toán, công nghệ, giáo dục đến để chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cũng như quá trình học tập cùng upGrad. Nội dung chia sẻ sẽ xoay quanh các các chủ đề độc đáo và thiết yếu như: cách nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý thông qua các khóa học trực tuyến, nghệ thuật ra quyết định kinh doanh bằng khoa học dữ liệu & trang bị kỹ năng dữ liệu, tầm quan trọng của bằng DBA (Tiến sĩ ứng dụng quản trị kinh doanh) tại Việt Nam,…

3-1710755494.jpg
Anh chị học viên của upGrad cũng có mặt để chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực như kiểm toán, công nghệ, giáo dục,..

Bên cạnh đấy, người tham dự còn được đội ngũ nhân viên upGrad tư vấn các chương trình học đa dạng cả về chuyên môn lẫn các mức chi phí, từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới như: Đại học Golden Gate University (Mỹ), Đại học Maryland (Mỹ), Đại học Liverpool John Moores (Anh), Đại học ESGCI (Pháp), Đại học Deakin (Úc),.. Họ cũng sẽ được gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều Anh Chị học viên khác đang có chung định hướng và kế hoạch học tập, từ đó có thể chia sẻ cũng như cân nhắc thêm. Ngoài ra, người tham gia còn có thể khám phá cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, xây dựng mối quan hệ với các đối tác trong ngành và trải nghiệm việc học thực tế.

4-1710755538.jpg
Người tham dự sẽ được đội ngũ cố vấn viên của upGrad hỗ trợ và tư vấn các chương trình cũng như khóa học phù hợp

“Có ba yếu tố chính khiến tôi chọn học chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Edgewood College mà upGrad cung cấp. Thứ nhất. việc upGrad có cơ sở pháp lý tại Việt Nam giúp tôi yên tâm hơn về chất lượng chương trình đào tạo và chính sách hỗ trợ học viên. Thứ hai, upGrad cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng anh, sát với thực tế và phù hợp với định hướng phát triển nghề nghiệp của tôi. Và cuối cùng, việc áp dụng mô hình học trực tuyến, giúp tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống.” – chia sẻ về lý do lựa chọn upGrad Việt Nam, anh Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Chất lượng và Cải tiến năng suất tại SGS Vietnam LTD nhấn mạnh.

Xuất hiện tại sự kiện, ông Vũ Lê, CEO của upGrad Việt Nam cho rằng: “Tôi mong muốn có thể đưa upGrad trở nên gần gũi đối với người Việt Nam. Điểm nổi bật của upGrad là tính linh hoạt với học phí hợp lý, thời gian học chủ động, phù hợp với điều kiện của đại đa số người Việt Nam. Nhờ vậy, mỗi người có thể dễ dàng vạch ra lộ trình học tập và phát triển nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Chúng tôi rất tự tin về những sản phẩm của upGrad, đặc biệt là đội ngũ nhân viên. upGrad luôn đóng vai trò là một người bạn, một người cố vấn tận tâm và chuyên nghiệp, lắng nghe những nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn những khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi hỗ trợ không chỉ ở giai đoạn đăng ký nhập học mà xuyên suốt quá trình học tập của họ. Học viên sẽ cảm nhận được kết quả rõ ràng, từ đó tự tin hơn với công việc, dễ dàng được thăng tiến hoặc thay đổi công việc.”

5-1710755651.jpg
Anh Vũ Lê – CEO của upGrad Việt Nam phát biểu tại sự kiện
upGrad là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Châu Á. Được thành lập vào năm 2015 tại Ấn Độ với sứ mệnh cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các khóa học ngắn hạn, cho sinh viên đại học và người đi làm trong độ tuổi 18-60. Vào tháng 8/2021, upGrad đạt được một bước đột phá khi nhận được khoản đầu tư lớn lên đến 185 triệu USD, định giá doanh nghiệp lên tới 1,2 tỷ USD, từ đó trở thành một trong những “kỳ lân” thứ 21 của Ấn Độ. Đến nay, upGrad đã phát triển mạnh mẽ với hơn 10 triệu học viên và hơn 300 đối tác tại các trường đại học của hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Với sứ mệnh tạo ra cơ hội giáo dục cho mọi người, upGrad đã mở rộng hoạt động của mình ra nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Trung Đông, Singapore, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, upGrad đã thiết lập dấu ấn của mình từ năm 2021 và hiện là thị trường số 1 trong khu vực. Ngày hội upGrad EduGrowth 2024 hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin có giá trị về thực trạng và xu hướng giáo dục Việt Nam trong thời đại mới, cũng như đề cập đến các cơ hội và thách thức của thị trường hiện tại.

 

Diệp Anh