J&T Express kiến tạo giá trị bền vững cho tương lai xanh

jt express kien tao gia tri ben vung cho tuong lai xanh 6543b1f7db982

Chú thích ảnh

Thông qua chiến dịch, J&T Express đặt ra mục tiêu khuyến khích người dân toàn quốc ủng hộ các sản phẩm tái chế, giảm thiểu số lượng rác thải nhựa thải ra môi trường. Trong giai đoạn 1 của chiến dịch, J&T Express vận động cộng đồng thương nhân và online seller mang rác thải nhựa như cốc nhựa, chai nhựa, ống hút nhựa… đến các địa điểm thu gom và xử lý rác. 

Sau quá trình phân loại và xử lý, J&T Express sẽ tổ chức trao tặng thành phẩm là những bộ bàn ghế tái chế cho 5 trường học tại địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh trong giai đoạn 2 của chiến dịch.

Điểm đến cuối cùng của những bộ bàn ghế tái chế là các trường học ở vùng ven, đa số các phụ huynh làm công nhân, lao động. Việc J&T Express lựa chọn các trường học này làm địa điểm thụ hưởng của chiến dịch “Kiến tạo tương lai xanh” cho thấy nỗ lực đóng góp giá trị trong việc mang tới cơ sở vật chất học tập bằng sản phẩm giàu ý nghĩa cho các em học sinh. Chiến dịch cũng thúc đẩy công tác tuyên truyền, giáo dục những “mầm non” đất nước về trách nhiệm cấp thiết của việc giảm thiểu rác thải.