Khám phá Tiruchirappalli, Ấn Độ với đường bay Vietjet vừa khai trương

kham pha tiruchirappalli an do voi duong bay vietjet vua khai truong 654502ebb940e

Đường bay thẳng kết nối TP Hồ Chí Minh – Tiruchirappalli phục vụ hành khách 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày Chủ Nhật, thứ Ba, Năm cho hành trình khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đến Tiruchirappalli và ngược lại từ Tiruchirappalli về TP Hồ Chí Minh vào ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần.

Chú thích ảnh
Hành khách Ấn Độ chào mừng đường bay thẳng.

Tiruchirappalli là thủ phủ của vùng phía Nam của quốc gia tỷ dân Ấn Độ, nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ kính đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa hấp dẫn cho những tâm hồn đam mê khám phá. Trong khi TP Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế sôi động, hiện đại, đậm đà bản sắc văn hoá Á Đông, đa dạng văn hoá, ẩm thực.

Chú thích ảnh
Hành khách Ấn Độ check in đường bay.

Trước Tiruchirappalli, Vietjet đã tiên phong mở các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, kết nối Việt Nam với các đô thị trung tâm New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi… mang tới cho người dân, du khách cơ hội di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết không chỉ giữa hai nước mà còn khắp thế giới, đến với Australia, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc)… Đặc biệt, khi bay cùng Vietjet trên các hành trình đến và đi Ấn Độ, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng Ấn Độ, ẩm thực chay, cà ri… bên cạnh các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc văn hoá ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Chú thích ảnh
Các đại biểu Ấn Độ dự khai trương đuờng bay thẳng.

Từ nay đến hết 11/11/2023, khi đặt vé tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air, hành khách còn có cơ hội mua hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí), nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tích điểm đổi quà cùng chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế với thời gian bay từ từ 1/12/2023 đến 31/10/2024.

Khám phá Tiruchirappali, đến với Ấn Độ huyền bí cùng Vietjet ngay thôi!