Lễ tốt nghiệp Chương trình iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam

le tot nghiep chuong trinh ilead danh cho thanh thieu nien lang tre em sos viet nam 6548f7f7b0f6a

Chú thích ảnh

Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho các thanh thiếu niên tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, SOS Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) và SOS Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình iLead. Sự kiện được phối hợp thực hiện bởi Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam, nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện và giúp các em phát triển kỹ năng lãnh đạo và sự tự tin. 

iLead là chương trình đào tạo thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam có độ tuổi từ 15 đến 25 về những giá trị lãnh đạo trong chương trình “iLead Leadership Values” của Tiến sĩ John C. Maxwell, trong khuôn khổ Sáng kiến chương trình YouthCan! của Làng trẻ em SOS quốc tế – Hợp tác vì việc làm của thanh niên.

Chú thích ảnh

Chương trình giáo dục iLead cung cấp cho học sinh diễn đàn để tiếp thu kiến thức, kỹ năng và các giá trị lãnh đạo bản thân, tạo điều kiện thuận lợi giúp các em thực hành các kỹ năng lãnh đạo, đồng thời khuyến khích sự kết nối và hòa nhập trong nhóm đồng đẳng; từ đó phát triển mối quan hệ tốt hơn với các bạn cùng trang lứa, tìm ra tiếng nói của mình và hành động để hướng bản thân đến những giá trị tốt đẹp.

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, học sinh đã tham dự các hoạt động đa dạng, bao gồm các buổi học về kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các hoạt động khám phá bản thân và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng trang lứa. 

Lễ tốt nghiệp chương trình iLead cho trẻ em làng SOS Hà Nội tổ chức ngày 4/11 vừa qua
Các thanh thiếu niên của Làng trẻ em SOS Việt Nam đã được tham gia các hoạt động giao lưu và cùng chia sẻ về sự nỗ lực và tiến bộ của mình trong quá trình tham gia chương trình iLead. Phía Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam cũng trao tặng các em bằng khen như một sự ghi nhận và động viên đặc biệt, khuyến khích sự phấn đấu và hoàn thiện bản thân trong hành trình trưởng thành.