Microsoft Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp công nghệ sáng tạo khu vực châu Á

microsoft viet nam duoc vinh danh la doanh nghiep cong nghe sang tao khu vuc chau a 65674a408791f

Chú thích ảnh

Tại lễ công bố và trao giải “Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững khu vực Châu Á năm 2023” (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards – ACES),  Microsoft Việt Nam đã vinh dự được ghi nhận là “Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo khu vực Châu Á năm 2023” (Asia’s Innovative Tech Companies of the Year).

Hạng mục “Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo khu vực Châu Á” vinh danh các doanh nghiệp đã có sự đổi mới công nghệ đáng kể trong sản phẩm, dịch vụ hoặc hoạt động kinh doanh.

Những doanh nghiệp đạt được giải thưởng này phải thể hiện được tầm nhìn trong cách tiếp cận mang tính chuyển đổi đối với công nghệ, và những đổi mới công nghệ của họ có thể tạo ra các phương pháp tiếp cận và triển vọng mới trên thế giới.

“Chính cam kết về đổi mới công nghệ đã giúp chúng tôi tạo ra những công cụ và giải pháp đột phá có khả năng trao quyền và thay đổi cách thức hoạt động của nhiều tổ chức và ngành nghề” bà Nguyễn Quỳnh Trâm, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết.

Cũng tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Quỳnh Trâm đã vinh dự được trao giải “Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng nhất của năm, khu vực Châu Á” (Asia’s Most Inspiring Executives) cho những nỗ lực lãnh đạo tập thể Microsoft Việt Nam hỗ trợ và trao quyền cho các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam đổi mới, phát triển, và bứt phá trên hành trình chuyển đổi số hướng tới một nền kinh tế số.