Mừng sinh nhật, đón Giáng sinh, Vietjet có thêm tàu bay mới hiện đại

mung sinh nhat don giang sinh vietjet co them tau bay moi hien dai 6586375c500b4

Máy bay với màu sơn mang hình ảnh biểu tượng của quốc kỳ Việt Nam hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong ánh nắng vàng rực rỡ, bầu trời xanh bao la rộng mở và sự chào đón của cán bộ, nhân viên Vietjet, khách hàng…

Chú thích ảnh
Máy bay A321neo ACF mới của Vietjet đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất. 

Máy bay mới A321neo ACF được Airbus giao cho Vietjet là dòng máy bay hiện đại hàng đầu thế giới, có cấu trúc khoang hành khách cải tiến, đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước và khoảng cách giữa các ghế, mang lại trải nghiệm bay tốt nhất cho hành khách.

Đặc biệt, máy bay A321neo ACF giúp tiết kiệm nhiên liệu lên tới 20%, tiết giảm tiếng ồn tới 75% và lượng khí thải ra môi trường tới 50%. Trước đó, Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đưa vào khai thác dòng máy bay A321neo ACF này.

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng (giữa) chào đón máy bay mới.

Máy bay mới về hôm nay không chỉ là món quà mừng sinh nhật, mừng Giáng sinh ý nghĩa cho Vietjet mà còn cho tất cả khách hàng, góp phần mang tới thêm nhiều cơ hội bay cho người dân, du khách trong dịp cao điểm di chuyển cuối năm và Tết.

Máy bay A321neo ACF về tới sân bay Tân Sơn Nhất chiều ngày 22/12 và sẽ được đưa vào khai thác ngay để phục vụ khách hàng trên các chặng bay mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đang khai thác phủ khắp Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc)…