Nước uống thiên nhiên – cội nguồn cho cuộc sống khỏe mạnh & hạnh phúc

nuoc uong thien nhien coi nguon cho cuoc song khoe manh hanh phuc 6579bf2edd9c8

Nước – có trong máu và dịch cơ thể – là phương tiện để chất dinh dưỡng lưu thông. Chu trình này của nước giúp chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tích cực. Nước có vai trò quan trọng là người vận chuyển năng lượng trên toàn cơ thể”. Nói một cách khác hơn, nước là nền tảng “kiến tạo” một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho con người.

Chú thích ảnh
Tầm quan trọng của nước đối với cơ thể con người.

Vai trò nước uống đối với sức khỏe con người

Theo các nhà khoa học tại Trường Y Harvard thuộc Đại học Harvard (Mỹ), bảo vệ sức khỏe bằng dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch. Trong đó, uống đủ nước mỗi ngày là điều “vô cùng quan trọng”.

Uống đủ nước sẽ đảm bảo máu có đủ oxy cung cấp cho các tế bào trong cơ thể, giúp tế bào luôn hoạt động bình thường. Ngoài ra, nước còn giúp thận loại bỏ độc tố. Do đó, nếu bạn uống không đủ nước, máu bị thiếu oxy và độc tố tích tụ trong cơ thể, điều này sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể.

Ngoài ra, uống đủ lượng nước còn giúp cơ thể giải trừ những chất độc hại. Đồng thời, làm chậm quá trình lão hóa, điều trị sỏi thận, giảm béo phì, viêm khớp và các vấn đề về khớp, trầm cảm, mất ngủ,….

Chú thích ảnh
Uống 2,5 lít nước/ngày giúp cơ thể phòng ngừa 1 số bệnh mãn tính.

Bác sĩ, CK II Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam cho biết, hàng ngày chúng ta cần cung cấp cho cơ thể khoảng 2,5 lít nước. Đặc biệt, nguồn nước uống thiên nhiên chứa khoáng sẽ tốt hơn cho sức khỏe vì ngoài cung cấp nước, còn thêm chất khoáng như natri, kali, magie, canxi…giúp duy trì cân bằng pH máu, điều hòa áp lực thẩm thấu và giảm nguy cơ đột quỵ… Một số nghiên cứu cho thấy, khoáng chất tự nhiên trong nước tồn tại dưới dạng ion nên rất dễ hấp thu. Thậm chí cơ thể chúng ta hấp thu tốt magie trong nước uống hơn cả trong thức ăn.

Thẩm thấu để chạm đến trái tim người tiêu dùng

Với khát vọng mang những giá trị “tinh túy” của thiên nhiên vào cuộc sống và góp phần làm phong phú thêm sản phẩm nước uống cho thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp với Foodtech – đơn vị khoa học & công nghệ trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tìm hiểu những giá trị khoáng vi lượng quý hiếm ở các triền núi Ông Cấm, đến thăm dò các mạch nước ngầm trong lòng núi cũng như nằm sâu trong lòng đất. Kết quả, đã phát hiện nguồn nước ngầm đạt chuẩn ở các độ sâu 155-168m, 170 – 185m chứa khoáng silic dồi dào.

Theo Viện Pasteur – TP.HCM đánh giá chất lượng thông qua các chỉ số khoáng vi lượng, nguồn nước tại đây đáp ứng 34 chỉ tiêu của nước uống thiên nhiên đóng chai rất tốt và an toàn cho sức khỏe con người.

Chú thích ảnh
Nhà máy nước uống thiên nhiên An Hảo với dây chuyền hiện đại từ Châu Âu.

Nước uống thiên nhiên An Hảo được khai thác từ mạch nước ngầm nằm ẩn sâu dưới vùng đất uy linh hàng triệu triệu năm, cách xa mọi yếu tố ô nhiễm, được bao bọc lớp địa chất lý tưởng vùng bán sơn địa biên giới Tây Nam, nơi có nhiều tầng đất, đá đang xen nhau. Nguồn nước được các chuyên gia đánh giá là không thay đổi về thành phần khoáng chất, ổn định về lưu lượng và nhiệt độ. Nước được đóng chai tại nơi có mạch nguồn được khai thác đáp ứng các thông số tiêu chuẩn an toàn  vệ sinh nghiêm ngặt, không qua xử lý hóa học hay tác động của nhân tố khác. Nhờ vậy, nước uống thiên nhiên An Hảo đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết tự nhiên của dòng nước “thiêng” núi Cấm.

Chú thích ảnh
Nước uống thiên nhiên An Hảo khơi vị mát lành từ thiên nhiên.

Hiện nay, sản phẩm nước uống thiên nhiên An Hảo có mặt có mặt các nhà phân phối lớn, nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch tại An Giang và các tỉnh lân cận nhằm mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Từ hệ thống phân phối này, mọi người có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hiệu. Sao Mai Group đã và đang nỗ lực giúp cộng đồng sống khỏe và hạnh phúc hơn mỗi ngày bằng sản phẩm nước uống thiên nhiên An Hảo.

Tham khảo thêm các thông tin tại: https://www.facebook.com/TDSaoMai