PC Quảng Ngãi góp sức xây dựng công trình Dự án 500KV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nổi

pc quang ngai gop suc xay dung cong trinh du an 500kv mach 3 quang trach pho noi 6668f95146f6a
Chú thích ảnh
Ông Ngô Tấn Cư (áo ca rô ở giữa) Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung thăm tặng quà đội xung kích PC Quảng Ngãi.

Nhiều ngày qua, tinh thần của các thành viên đội xung kích luôn vui vẻ, phấn khởi, mặc cho thời tiết lúc nắng gắt, lúc mưa rào, những bữa cơm giản dị chỉ là cơm hộp, nghỉ ngơi ở những tán cây có bóng mát… Khó khăn là vậy, nhưng mọi người đều quán triệt đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân mỗi thành viên trong đội. Ký ức này sẽ mãi lưu giữ về sau và là niềm tự hào mỗi khi nhắc lại cho các con sau này. 

Xác định tạm gác lại việc gia đình, xa vợ con và người thân để tiếp bước hoàn thành đúng tiến độ của dự án; các anh em trong đội xung kích PC Quảng Ngãi đã được tiếp thêm niềm an ủi khi được đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung là ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc, ông Trần Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ngãi là ông Quách Phạm Cường – Giám đốc Công ty và ông Lữ Xuân Ấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đã đích thân đến hiện trường thăm hỏi và động viên. Sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo các cấp, đã góp phần động viên tinh thần, tạo nên sự hứng khởi, khích lệ anh em thành viên xung kích, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chú thích ảnh
Ông Trần Đình Hà, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung thăm, tặng quà đội xung kích PC Quảng Ngãi.
Chú thích ảnh
Các thành viên đội xung kích PC Quảng Ngãi xây dựng công trình Dự án 500KV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nổi.