Phương hướng hoạt động năm 2024 của Hội đồng niên vàng 1979 TP Hồ Chí Minh

phuong huong hoat dong nam 2024 cua hoi dong nien vang 1979 tp ho chi minh 65771c40e93d2

Trong suốt thời gian qua, Hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện, giúp đỡ các gia định hoàn cảnh khó khăn của các bạn đồng niên đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên; tạo sân chơi lành mạnh, kết nối giao thương giữa các thành viên.

Chú thích ảnh
Các thành viên Hội giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tiêu thụ trên thị trường.

Nhân dịp buổi gặp gỡ này, Hội tổ chức các hoạt động kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm, ngành nghề qua 16 gian hàng của các thành viên, nhằm tạo sự khích lệ, động viên, quảng bá các sản phẩm do chính các doanh nghiệp thành viên sản xuất kinh doanh và được các cơ quan quản lý địa phương cấp phép tiêu thụ trên thị trường, phục vụ người tiêu dùng. Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi, hoạt động của Hội tạo điều kiện cho các thành viên học hỏi nhau kinh nghiệm phát triển kinh tế; không chỉ thúc đẩy mối quan hệ chất lượng trong kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu dùng, khách hàng, mà còn gia tăng đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Hội đồng niên vàng 1979 TP Hồ Chí Minh mong muốn các hoạt động thiện nguyện tiếp tục duy trì, phát triển trên tinh thần tự nguyện, với phương châm hành động: Ai có công góp công, ai có sức góp sức, để đồng lòng đóng góp tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó, Hội xây dựng kế hoạch: Tổ chức những chuyến caravan thiện nguyện 1 lần/năm vào tháng 6 – 7 hàng năm; họp mặt cuối năm kết hợp trưng bày gian hàng kết nối, quảng quá sản phảm giao thương vào tuần 2/12 hàng năm. Ban liên lạc Hội kêu gọi sự chung tay, chung sức của tất cả các bạn đồng niên 1979 TP Hồ Chí Minh đóng góp để xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển mạnh mẽ.