Qui Phúc được vinh danh ‘Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương’

qui phuc duoc vinh danh thuong hieu tieu bieu chau a thai binh duong 6564a6dee0696

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành quả của Qui Phúc trong suốt thời gian qua; khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chú thích ảnh

Trong những năm qua, Qui Phúc đã không ngừng nỗ lực phát triển, xây dựng thương hiệu vững mạnh, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nội, ngoại thất inox nhựa tại Việt Nam. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Qui Phúc chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất inox nhựa có chất lượng và độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng, tính năng tiện lợi với giá thành phù hợp, giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho mọi người, mọi nhà.

Sản phẩm của Qui Phúc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước, được các đối tác – khách hàng đánh giá cao, người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Bên cạnh chiếm lĩnh thị trường trong nước, Qui Phúc đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, góp phần nâng cao uy tín, sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế. Ngoài chất lượng sản phẩm, Qui Phúc còn chú trọng xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, sáng tạo và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp…

Từ những nỗ lực và thành quả đạt được, Qui Phúc vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín như: Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Thương hiệu số 1 Việt Nam, Thương hiệu mạnh ASEAN…

Theo ông Nguyễn Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc, việc được vinh danh là Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2023 (Asia – Pacific Outstanding Brand) là động lực to lớn để Qui Phúc tiếp tục phát triển và nâng cao vị thế của mình trên thị trường. Qui Phúc cam kết sẽ nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đóng góp cho sự phát triển đất nước hội nhập kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thế giới.