Samsung gây tiếng vang với giải pháp Doanh nghiệp Tích hợp

samsung gay tieng vang voi giai phap doanh nghiep tich hop 65732806c319b
Chú thích ảnh
Samsung Windows Kiosk là giải pháp kiosk tự phục vụ mới nhất hỗ trợ bởi hệ điều hành Windows.

Tại hội nghị, Samsung đã chia sẻ tầm nhìn về công nghệ và giới thiệu các giải pháp cũng như dịch vụ màn hình, CNTT và công nghiệp mới nhất giúp doanh nghiệp trở nên linh hoạt và cạnh tranh hơn trong kỷ nguyên kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Với hệ sinh thái đối tác lớn mạnh, Samsung cung cấp đa dạng các thiết bị, giải pháp và dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp đến từ các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm các tập đoàn, giáo dục, khách sạn, y tế…

Thế mạnh hàng đầu của Samsung bao gồm chuyên môn về thiết bị di động, với hệ sinh thái đa dạng các thiết bị như dòng điện thoại thông minh Galaxy và các thiết bị được sử dụng bởi hàng triệu nhân viên trên toàn cầu, cũng như vị thế dẫn đầu vững chắc trong lĩnh vực công nghệ hiển thị. Samsung là công ty dẫn đầu nền công nghiệp màn hình hiển thị toàn cầu trong 14 năm liên tiếp và không ngừng thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ LED và Micro LED. Ngoài ra, Samsung còn cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng thông minh từ hệ thống điều hòa không khí đến mạng di động.

Bằng cách kết hợp danh mục sản phẩm phong phú với các giải pháp về thiết bị, hiển thị và nội dung, quản lí nhà thông minh và dịch vụ bảo mật cấp doanh nghiệp Knox cao cấp, Samsung cung cấp cho doanh nghiệp một danh mục giải pháp tổng thể gồm các dịch vụ tích hợp liền mạch, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Chú thích ảnh
Màn hình tương tác Samsung mới.

Nhằm thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp tại SEAO, Samsung đã công bố bốn giải pháp màn hình hiển thị số mới nhất tại sự kiện, bao gồm:

The Wall dành cho Phim trường Ảosản phẩm mới nhất của dòng màn hình The Wall, màn hình The Wall IVC có các tùy chọn mật độ pixel là P1.68 và P2.1, tốc độ khung hình studio chuyên dụng (23.976, 29.97 và 59.94Hz) và khóa gen, hỗ trợ đồng bộ hóa màn hình với tín hiệu video của máy quay. Màn hình có tần số quét cao lên đến 12.288Hz, độ sáng tối đa 1.500nit và góc nhìn rộng lên đến 170 độ, tạo nên chất lượng hình ảnh tuyệt vời chưa từng có cho nội dung ảo. Với công nghệ mô-đun bao gồm nhiều tùy chọn lắp đặt như màn hình phẳng hoặc màn hình cong lên đến 6.000R, The Wall IVC được treo hoặc xếp chồng với các màn hình khác với thiết kế chống bụi và các vi hạt thường gặp trong môi trường sản xuất điện ảnh. Giải pháp Quản lý Phim trường ảo – Virtual Production Management (VPM) được tích hợp và giao diện trực quan dễ sử dụng của màn hình giúp dễ dàng quản lý và kết xuất hình ảnh chất lượng cao ở mức tối đa.

Màn hình LED All-in-One trong nhà, là màn hình LED có độ phân giải Full HD kích thước 130-inch với bộ khung được lắp ráp sẵn, dễ dàng lắp đặt bằng cách treo lên tường. Với thiết kế mỏng 56mm, IAC đạt độ sáng tối đa 1.000 nits và tần số quét 3.840 Hz hiển thị hình ảnh video sống động đắm chìm, phù hợp khi đặt tại sảnh chờ của các công ty, tập đoàn cấp cao, phòng họp và các cửa hàng bán lẻ. Trang bị thêm bộ dịch vụ Microsoft 365 trong hộp Samsung S-Box tích hợp, IAC là giải pháp màn hình hiển thị mạnh mẽ và linh hoạt cho môi trường thương mại.

Màn hình tương tác Samsung mới (chạy hệ điều hành Android) là thiết bị cơ sở phục vụ cho các lớp học số và công việc giảng dạy tại các giảng đường với giao diện người dùng tùy chỉnh mạnh mẽ cho các ứng dụng giáo dục, kết hợp chế độ hiển thị đa màn hình, khả năng trình chiếu tối đa lên chín màn hình cùng một lúc bất kể hệ điều hành hay thiết bị, và có tích hợp các ứng dụng giáo dục thông minh. Màn hình có sẵn các mẫu kích thước 65, 75 và 86 inch và cung cấp vô số tùy chọn kết nối cho Wi-Fi, Bluetooth, cổng HDMI và USB-C.

Samsung Windows Kiosk là giải pháp kiosk tự phục vụ mới nhất hỗ trợ bởi hệ điều hành Windows, được trang bị thêm màn hình tương tác 24 inch, mở rộng khả năng tương thích phần mềm cho các ngành F&B, bán lẻ, du lịch và chăm sóc sức khỏe.