SonKim Land là ‘Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất’ của PropertyGuru châu Á 2023

sonkim land la nha phat trien bat dong san cao cap tot nhat cua propertyguru chau a 2023 65771c0f96ea5

Trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe, SonKim Land đã chinh phục Hội đồng giám khảo quốc tế của Property Guru bằng những dự án ấn tượng, nổi bật nhất là dự án phức hợp The OpusK, thuộc tổ hợp The Metropole Thủ Thiêm.

Chú thích ảnh

Tọa lạc tại trung tâm của Khu chức năng số 1 của Thủ Thiêm, The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng và một tòa tháp phức hợp với căn hộ hạng sang The OpusK Residence; văn phòng độc bản The OpusK Luxury Boutique Office và khu thương mại đặt tại khối đế. Trong đó, The OpusK Residence được vinh danh với giải thưởng Dự án căn hộ cao tầng tốt nhất châu Á và The OpusK Luxury Boutique Office đã xuất sắc chiến thắng 2 giải thưởng Khu phức hợp cao cấp tốt nhất châu Á và Thiết kế Kiến trúc phức hợp tốt nhất châu Á.

“SonKim Land kiến tạo nên những công trình với chuẩn mực quốc tế phù hợp với tầm nhìn chiến lược và tốc độ phát triển vào loại nhanh nhất châu Á của TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất tự hào khi những nỗ lực của SonKim Land cho The OpusK, một dự án năm sao mang biểu tượng mới, đậm bản sắc quốc tế tại Thủ Thiêm đã được Hội đồng giám khảo quốc tế công nhận”, bà Bùi Thị Phương Hiền, CEO của SonKim Land chia sẻ.