Tân Hiệp Phát trao tặng 50 phần quà cho học sinh vượt khó tại Hà Nam

tan hiep phat trao tang 50 phan qua cho hoc sinh vuot kho tai ha nam 655b6c5940cbe

Nâng bước con em đến trường

Luôn dành sự quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp “trăm năm trồng người”, Công ty Tân Hiệp Phát đã phối hợp với chính quyền phường Duy Hải ( Thị xã Duy Tiên) tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường vào ngày 19/11 vừa qua.

Chú thích ảnh
Đại biểu Quốc hội, PGS. TS Đỗ Chí Nghĩa cùng lãnh đạo địa phương tại lễ trao quà cho các em học sinh vượt khó.

Từ sáng sớm, em Nguyễn Gia Bảo, học sinh lớp 6 trường THCS Duy Hải, đã phấn khởi đến trường nhận quà cùng các bạn. Gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo. Bảo là anh cả, sau Bảo có 3 chị em, em bé nhất mới 3 tuổi. Bảo cho biết, những bạn cùng trang lứa có không ít người như mình, gia đình đông anh em. “Con thích đến trường, thích học cùng bạn bè. Con cảm ơn các chú, các bác đã tặng quà, chia sẻ giúp gia đình con. Năm nay, con nhất định cố gắng học giỏi hơn”.

Bà Nguyễn Khánh Thơ, Bí thư Đảng uỷ và ông Nguyễn Quốc Hinh, Chủ tịch UBND phường Duy Hải (Thị xã Duy Tiên) cùng tham dự chương trình, tặng quà động viên các em học sinh.

Chỉ vào khu nhà đa năng và những con đường rợp bóng cây ở trường THCS Duy Hải, ông Nguyễn Quốc Hinh chia sẻ: “Hà Nam nói chung, Duy Tiên nói riêng luôn là niềm tự hào là vùng đất hiếu học. Truyền thống hiếu học, trọng nhân tài, tôn sư trọng đạo của người Hà Nam là một di sản quý. Duy Tiên ngày nay đã là thị xã, hướng tới một đô thị phát triển. Vì vậy những con đường mới, những ngôi trường khang trang đã được đầu tư thích đáng cho sự nghiệp “trăm năm trồng người”. Kết quả đó là sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự chung tay của doanh nghiệp và người dân”.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo địa phương và đại diện nhà tài trợ tặng quà các em học sinh vượt khó, học tốt.

Ông Nguyễn Quốc Hinh cho biết, 50 em học sinh các cấp mầm non, tiểu học, THCS được tặng quà hôm nay là những tấm gương về vượt khó trong học tập. “Những món quà thật ý nghĩa với các em khi đúng dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúng tôi và các thầy cô giáo cũng rất phấn khởi bởi đây không chỉ là những món quà ấm tình yêu thương mà còn là nguồn động viên, nâng bước con em tới trường, học hành, trưởng thành để sau này góp sức xây dựng quê hương. Thay mặt chính quyền địa phương và các thầy cô giáo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Tân Hiệp Phát với những hoạt động ý nghĩa thiết thực dành cho cộng đồng địa phương”.

Chú thích ảnh
Niềm vui của các em học sinh với món quà ý nghĩa, nâng bước em tới trường

Tại chương trình, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã được trao tận tay 50 em học sinh các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tại phường Duy Hải để động viên, hỗ trợ các em nỗ lực vững bước tới trường. 

Tân Hiệp Phát muốn nhân rộng yêu thương đến cộng đồng”

Đại diện Công ty Tân Hiệp Phát, ông Lê Hồ Hiền Phi – Giám đốc Nhà máy Number One Hà Nam chia sẻ: “Tân Hiệp Phát luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó trẻ em là đối tượng được đặc biệt quan tâm. Chúng tôi muốn nhân rộng yêu thương đến cộng đồng và góp phần nuôi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước. Những phần quà không chỉ mang giá chỉ vật chất mà còn gửi gắm giá trị tinh thần nhằm động viên, khích lệ các em phát huy tinh thần “không gì là không thể”, nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập, không ngừng vươn lên cuộc sống và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn”.

Chú thích ảnh
Ông Lê Hồ Hiền Phi – Giám đốc Nhà máy Number One Hà Nam tặng quà các em học sinh vượt khó, học tốt.

Chương trình khép lại với những nụ cười của các bậc phụ huynh và ánh mắt trong veo đầy sức sống của các em học sinh vượt khó trong ánh nắng rực rỡ của vùng đất hiếu học. Giữa những cơn gió hanh đầu đông, bầu trời Duy Tiên xanh ngắt trong nắng vàng. Những luống hoa nở rực rỡ dọc đường đi, nhân lên thêm niềm vui đến trường và những hy vọng khi không ai bị bỏ lại phía sau. Một phụ huynh chia sẻ thêm mong muốn những chương trình thiết thực như hôm nay, những vòng tay yêu thương sẽ tiếp tục mang đến những vùng quê hiếu học, giàu truyền thống khoa bảng như Hà Nam.

Chú thích ảnh
Món quà ý nghĩa với các em học sinh vượt khó, học tốt và gia đình đúng dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Luôn đồng hành với những ước mơ trẻ thơ được trọn vẹn, Công ty Tân Hiệp Phát đặc biệt quan tâm thực hiện trách nhiệm xã hội. Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nước giải khát Việt Nam, Tân Hiệp Phát đặc biệt chú trọng các hoạt động xã hội từ thiện dành cho trẻ em, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Được biết sắp tới đây, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục hành trình nâng bước tới trường, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó tại 4 tỉnh Quảng Nam, Bình Dương, Hà Nam…

Trước đó, vào tháng 10-2023, doanh nghiệp đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang trao tặng 150 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hậu Giang.