Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó TP Hồ Chí Minh

trao hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho tp ho chi minh 6584e628276bd

Chú thích ảnh

Mỗi phần quà bao gồm: 1 bình giữ nhiệt được tài trợ bởi Ngân hàng Shinhan và 1 bếp điện được tài trợ bởi LocknLock, cho các em học sinh có cha mẹ là công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Tổng giá trị học bổng lên đến 175.000.000 đồng, được trích ra từ lợi nhuận kinh doanh sản phẩm “Bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn” do Ngân hàng Shinhan kết hợp cùng LocknLock ra mắt vào tháng 9/2023.

Sản phẩm đặc biệt này được lên ý tưởng thiết kế bởi chính Phòng Chiến lược thương hiệu của Ngân hàng Shinhan và bày bán tại hơn 20 cửa hàng LocknLock trên toàn quốc.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật nhằm kỷ niệm 30 năm Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam, cũng như hưởng ứng chiến lược ESG do Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc đề ra, hướng đến mục tiêu “xanh hóa toàn cầu”.

Ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 30 năm phát triển tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan luôn xác định các hoạt động CSR là một phần trách nhiệm và sứ mệnh của ngân hàng đối với cộng đồng – nơi Ngân hàng đang hoạt động, nhằm góp phần xây dựng niềm tin và mở rộng sự thấu hiểu lẫn nhau giữa doanh nghiệp và người dân địa phương.

Chúng tôi rất vinh dự có sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, cơ quan ban ngành địa phương và các đối tác trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng tài chính” của mình.

Với chiến dịch lần này, Ngân hàng Shinhan một lần nữa mong muốn lan tỏa tài chính ấm áp, cũng như nguồn năng lượng tích cực đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, qua đó, khẳng định sự gắn kết bền vững và chia sẻ sự thịnh vượng với xã hội Việt Nam không chỉ trong suốt 30 năm qua, mà còn ở những giai đoạn sắp tới”.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm, Ngân hàng Shinhan đã quyên góp 300 triệu đồng cho chương trình “Cặp lá yêu thương” của đài Truyền hình Việt Nam để tu sửa điểm trường tại Hà Giang thông qua giải chạy online “Shinhan 30 Years Online Marathon”, trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Tính từ 2007 đến nay, Ngân hàng Shinhan đã đóng góp hơn 81 tỷ đồng cho các hoạt động đầy ý nghĩa, với hơn 59.652 giờ cống hiến cho cộng đồng.