• Trang chủ
  • Nhịp cầu tiêu dùng
  • Trung bình mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được bán ra qua Shopee Live trong hai giờ đầu tiên của ngày 11.11

Trung bình mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được bán ra qua Shopee Live trong hai giờ đầu tiên của ngày 11.11

Xu huong mua sam va giai tri qua livestream ngay cang pho bien 1

Chỉ trong 2 giờ đầu tiên của siêu sale 11.11, trung bình mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được mua qua livestream, kéo tổng lượng đơn bán qua Shopee Live tăng ấn tượng gấp 99 lần so với ngày thường, phản ánh xu hướng mua sắm và giải trí qua livestream ngày càng phổ biến.

Xu huong mua sam va giai tri qua livestream ngay cang pho bien

Shopee chính thức khởi động sự kiện “11.11 Shopee Live – Thời Trang & Mỹ Phẩm Sale Khủng Nhất Năm” vào 0H hôm nay, ngày 11.11.

Các hoạt động mua sắm, giải trí đa dạng trên Shopee Live đã góp phần kết nối mạnh mẽ người tiêu dùng và doanh nghiệp trong sự kiện 11.11 siêu sale lần này. Đặc biệt, các chương trình có sự góp mặt của dàn sao hàng đầu ghi nhận lượt tương tác ấn tượng. Trong đó, chuỗi livestream đếm ngược đến ngày 11.11 với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như Văn Mai Hương, Chi Pu, Lân Nhã, Erik, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn,… thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem, đỉnh điểm có gần 126.000 người xem cùng lúc trên ứng dụng.

Song song với đó, việc đẩy mạnh đầu tư vào Shopee Live trong ngày sale số đôi, đặc biệt vào khung giờ vàng 0-2H, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều kết quả khả quan. Cụ thể, Shopee ghi nhận số lượng nhà bán hàng và thương hiệu tham gia livestream trong hai giờ đầu tiên của ngày 11.11 tăng gấp 79 lần và số phiên livestream trên sàn tăng mạnh gấp 27 lần. Đồng thời, lượng đơn hàng bán qua Shopee Live tăng gấp 99 lần so với ngày thường. Trung bình cứ mỗi phút, có 14 nghìn sản phẩm được mua trên livestream.

Xu hướng mua sắm tại Việt Nam trong 2 giờ đầu tiên của sự kiện 11.11 siêu sale

Mua sắm – giải trí qua livestream tiếp tục là xu thế nổi bật trên khắp cả nước. Cụ thể, lượng người dùng theo dõi livestream tại các khu vực ngoại thành, nông thôn và thị trấn nhỏ qua Shopee Live tăng trưởng gấp 50 lần so với ngày thường.

Ngoài ra, Thời Trang và Mỹ Phẩm là hai trong số các ngành hàng được người dùng ưu tiên mua sắm. Các sản phẩm được thanh toán qua Shopee Live nhiều nhất bao gồm: sản phẩm dưỡng da, trang điểm và phụ kiện làm đẹp.

Bên cạnh đó, ShopeePay tiếp tục là phương thức thanh toán trực tuyến được người dùng Shopee tin chọn. Theo đó, trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11, lượt thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay tăng gấp 16 lần so với trung bình ngày thường.

Tận hưởng ưu đãi đa dạng tại sự kiện 11.11 trên Shopee

Sự kiện “11.11 Shopee Live – Thời Trang & Mỹ Phẩm Sale Khủng Nhất Năm” sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 12.11, người dùng có thể tìm kiếm và tận hưởng loạt ưu đãi siêu giá trị bao gồm: Mua 1 tặng 1 ngành hàng Thời Trang & Mỹ Phẩm, hàng ngàn deal thương hiệu giảm 50% qua Shopee Live, và đa dạng chương trình giải trí đặc sắc với nhiều quà tặng giá trị.

Khám phá thêm các hoạt động mua sắm sôi động và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn của siêu sale 11.11 tại đây.

(*) So với trung bình ngày thường