Vietinbank trao giải tác phẩm đạt giải cao, hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm thành lập

vietinbank trao giai tac pham dat giai cao huong toi le ky niem 35 nam thanh lap 6558ca5b1f923
Chú thích ảnh
Đồng chí Hồ Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTW (bên phải) và đồng chí Trần Minh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị NHCTVN (bên trái) trao Giấy chứng nhận và hoa cho các tác giả/nhóm tác giả đạt giải Nhất.

Lễ trao giải được tổ chức nhằm tổng kết và vinh danh các tác phẩm, tác giả và tập thể có thành tích tiêu biểu tại cuộc thi. Tham dự buổi lễ và trao giải có lãnh đạo Đảng ủy Khối DNTW, thành viên Ban Giám khảo.

Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy NHCTVN, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ NHCTVN; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng ủy NHCTVN; lãnh đạo Công đoàn và Đoàn Thanh niên NHCTVN cùng các đồng chí bí thư, cấp ủy của các tổ chức đảng trực thuộc tại 156 điểm cầu trong toàn Đảng bộ.

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Kiên Cường phát biểu tại buổi Lễ.

Sau hơn 5 tháng triển khai, Cuộc thi do NHCTVN tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn hệ thống với hơn 900 bài viết được gửi về từ 159 đơn vị.

Các tác phẩm dự thi với nhiều chủ đề phong phú, được đầu tư công phu và có chất lượng đã cho thấy trách nhiệm của các cấp ủy đảng, sự tâm huyết của các tác giả tham dự. Trong các tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn, trao giải cho 5 tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc gồm 2 giải Nhất, 3 giải Nhì; đồng thời, trao 32 giải cho các tác giả/nhóm tác giả gồm 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba, 20 giải Khuyến khích.

Chú thích ảnh
Quang cảnh buổi Lễ trao giải

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Kiên Cường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHCTVN đánh giá cao sự lan tỏa tích cực của Cuộc thi trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, Đảng ủy Khối DNTW, Ban Cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo NHCTVN, đồng thời góp phần cổ vũ, khơi dậy mạnh mẽ ý chí, khát vọng, tự hào được làm việc, cống hiến của toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động vì một NHCTVN phát triển bền vững. 

Thông qua Cuộc thi và Lễ trao giải, Đảng ủy NHCTVN mong muốn và tin tưởng các cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn hệ thống NHCTVN có thêm nguồn cảm hứng, động lực để tiếp tục tích cực nghiên cứu, tìm hiểu sâu sắc hơn nữa về công tác xây dựng Đảng, củng cố thêm niềm tin với Đảng, cùng chung tay xây dựng NHCTVN phát triển bền vững trên chặng đường vươn tới “Khát vọng tầm cao mới”.