Vinhomes tổ chức sự kiện ‘K-Festival In Grand Park’ với nhiều hoạt động độc đáo

vinhomes to chuc su kien k festival in grand park voi nhieu hoat dong doc dao 6557786cb6177

Lễ hội độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa Hàn Quốc

Lễ hội “K-Festival in Grand Park” là không gian giao lưu và kết nối cộng đồng người Hàn Quốc sống tại Vinhomes Grand Park, cư dân tại đô thị nói riêng và những người yêu nét đẹp văn hóa truyền thống của Hàn Quốc nói chung trong khu vực.

Chú thích ảnh
Sự kiện “K-Festival in Grand Park” được tổ chức tại Vinhomes Grand Park vào ngày 18/11/2023 với đa dạng hoạt động mang sắc màu Hàn Quốc.

Đến với sự kiện, các cá nhân, nhóm bạn và gia đình sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật và ẩm thực mang đậm bản sắc Hàn. Những trải nghiệm độc đáo có thể kể đến như thưởng thức biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc của các học sinh trường Korea Global School – ngôi trường sắp có mặt tại Vinhomes Grand Park, chương trình trình diễn thời trang truyền thống Hanbok; trải nghiệm các gian hà­ng mỹ phẩm, làm đẹp, chụp hình lưu niệm; khám phá các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn, đặc trưng của Hàn Quốc như Bulgogi, Bibimbap, Kim chi, Banchan; trổ tài khéo tay học làm bếp với Workshop “Chiếc Gimbap khổng lồ”…

Hòa trong không khí lễ hội đường phố sôi động, khách tham dự còn được hòa mình với các trò chơi dân gian và hiện đại, thưởng thức các hoạt động múa trống, múa quạt truyền thống hay tham gia tour khám phá không gian sống đầy cảm hứng tại Vinhomes Grand Park.

Đại đô thị đáng sống thu hút người Hàn tại phía Đông TP Hồ Chí Minh

Lễ hội K-Festival được tổ chức tại Vinhomes Grand Park bởi nơi đây hiện là điểm đến an cư mới của đông đảo người dân xứ sở Kim Chi, chiếm một phần không nhỏ trong tổng số 30.000 người Hàn Quốc sinh sống, học tập và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Tại đây, Vinhomes một mặt đầu tư vào không gian sống chất lượng cao, hội tụ đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn sống cao cấp của cộng đồng người Hàn Quốc, mặt khác nỗ lực tạo nên “phong vị quê nhà” thông qua các hoạt động cộng đồng đầy gắn kết, các lễ hội văn hóa để phục vụ đời sống tinh thần cư dân.

Chú thích ảnh
Vinhomes Grand Park đã kiến tạo nên không gian sống cao cấp thu hút cộng đồng người Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh.

Trong không gian tổng thể lên tới 271ha, cư dân quốc tế tại Vinhomes Grand Park có thể tận hưởng hành trình khám phá cuộc sống thú vị mỗi ngày. Đại đô thị đáng sống này vốn nổi tiếng với 5 trụ cột chính là công viên – lễ hội – giáo dục – nghỉ dưỡng – kết nối. Trong đó, môi trường giáo dục tại Vinhomes Grand Park được đặc biệt chú trọng đầu tư với 24 cụm trường học liên cấp đẳng cấp quốc tế gồm 12 trường mầm non, 6 trường tiểu học và 4 trường trung học.

Ngôi trường tư thục hàng đầu Anh Quốc là Brighton College Vietnam cũng đã có mặt tại Vinhomes Grand Park, sắp tới đây trường Hàn Quốc KGS cũng sẽ được triển khai xây dựng. Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo sự phát triển toàn diện của các bạn nhỏ Hàn Quốc khi sinh sống tại Việt Nam, cha mẹ từ đó có thể yên tâm an cư, lập nghiệp.

Đặc biệt, không gian sống tại Vinhomes Grand Park ghi điểm với người dân Hàn Quốc nhờ quần thể đại công viên phức hợp công viên ven sông rộng 36ha, bao gồm 15 công viên chủ đề khác nhau như: công viên Ánh sáng lấy cảm hứng từ Garden By The Bay (Singapore); công viên gym ngoài trời với hơn 800 máy tập; công viên BBQ với gần 100 điểm nướng – cho các hoạt động vui chơi, giải trí, gắn kết. Công viên dưỡng sinh, công viên văn hóa nghệ thuật,… cũng mang đến không gian thư giãn, giao lưu kết nối không giới hạn cho mọi lứa tuổi.

Với mong muốn mang đến các hoạt động trải nghiệm, giao lưu, kết nối ý nghĩa, xóa bỏ rào cản địa lý, ngôn ngữ giữa cộng đồng cư dân quốc tế tại Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư cũng liên tục tổ chức các sự kiện vui chơi, giải trí như lễ hội thời trang, ẩm thực, lễ hội câu cá, lễ hội sách, trò chơi dân gian, biểu diễn Acoustic,…

Kiến tạo nên các giá trị sống ưu việt, Vinhomes Grand Park đã và đang trở thành điểm đến an cư mới của cộng đồng cư dân quốc tế, trong đó có đông đảo người Hàn Quốc sống tại TP Hồ Chí Minh. Bởi vậy, lễ hội “K-Festival in Grand Park” là sự kiện đang được cư dân và khách thăm quan đón chờ để trải nghiệm vẻ đẹp của văn hóa và tinh thần Hàn Quốc giữa lòng TP Hồ Chí Minh.