Xây dựng khả năng phục hồi trước biến đổi khí hậu thông qua đầu tư định cư

xay dung kha nang phuc hoi truoc bien doi khi hau thong qua dau tu dinh cu 65786d85b082d
Chú thích ảnh

Báo cáo này phân tích hơn 150 điểm dữ liệu dựa trên 5 thông số chính về sự bền vững và giàu có, bao gồm mật độ dân số và lượng khí thải CO2 bình quân đầu người, kết quả thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, cũng như dữ liệu về tầng lớp giàu có và tài sản bình quân đầu người từ công ty nghiên cứu tài sản toàn cầu New World Wealth.

Báo cáo tập trung phân tích các quốc gia G7, các quốc gia thành viên BRICS và 6 quốc gia sẽ gia nhập vào tháng 1/2024 (Argentina, Ai Cập, Ethiopia, Iran, Ả Rập Saudi và UAE) cùng 19 quốc gia tiếp nhận đầu tư định cư, cho phép các nhà đầu tư được quyền cư trú hoặc lấy quốc tịch khi đóng góp đáng kể cho nền kinh tế.

Đây là phân tích mang góc nhìn dựa trên dữ liệu về cách tận dụng các chương trình đầu tư định cư và lấy quốc tịch để tăng cường khả năng phục hồi kinh tế và tính bền vững. Tìm hiểu thêm tại: henleyglobal.com/contact/office-vietnam. Email: vietnam@henleyglobal.com; điện thoại: (+84) 28 3971 9319. Địa chỉ: Lầu 14, tòa nhà Saigon Centre, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh