Bạn cứ mua máy lạnh đi, lắp đặt đã có… Điện máy Xanh lo

Thứ hai, 16 Tháng 4 2018 07:40

Đôi khi chi phí mua máy lạnh không tiếc mà nhiều người lại “ngán” chi phí phát sinh như vận chuyển, lắp đặt. Nhưng giờ, nỗi lo ấy đã không còn, vì đã có Điện máy Xanh.

Lo gì không mua được máy lạnh khi đã có Điện máy Xanh

Những ngày gần đây nắng nóng kéo dài với nhiệt độ có khi lên tới 36-37 độ C khiến nhà nhà, người người xếp hàng “rồng rắn” đi… mua máy lạnh. Nhưng khi đứng trước hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu, nhiều người lại “bấn loạn” không biết nên chọn cái nào. Máy rẻ thì sợ tốn điện, máy có tính năng tiết kiệm điện thì giá lại cao. Thậm chí, một số người còn tính mua máy lạnh cũ để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, tất cả những điều này không còn đáng lo nữa khi Điện máy Xanh đang tung ra hàng loạt ưu đãi cho ngành hàng máy lạnh và các thiết bị làm mát như chương trình  “Trả góp 0%”, tặng bia, rượu, coca, cùng nhiều phần quà thiết thực khác.

Anh Phát (Q.Thủ Đức, TP.HCM) hồ hởi chia sẻ: “Tôi nhắm chiếc máy lạnh inverter lâu lắm rồi mà chưa đủ tiền mua. Dạo này nóng quá nên tôi định thôi vào chọn đại chiếc nào rẻ rẻ. Ai dè được tư vấn đang có chương trình trả góp nên tôi không ngại nữa. Mua một lần cho đáng.”

Điện máy Xanh đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua các thiết bị làm mát

Theo thông tin từ Điện máy Xanh, hiện nay hầu hết các dòng máy lạnh đều được hỗ trợ trả góp 0%. Vì vậy, đây chính là cơ hội để bạn mua chiếc máy yêu thích của mình mà không cần phải “lăn tăn” vì giá bán.

Bớt “ưu phiền” về chi phí lắp đặt

Không chỉ khuyến mãi tặng quà, hiện Điện máy Xanh còn hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách mua hàng. Để có thể vận hành một chiếc máy lạnh, cần có các linh kiện như: ống đồng, dây điện, gen ống đồng, vải bọc ống bảo ôn. Trong đó, ống đồng có giá trung bình đến 170.000đ/m, tùy vào khoảng cách giữa cục nóng và cục lạnh mà giá ống đồng cũng biến thiên theo. Vì thế, giá lắp đặt trung bình từ 1-2 triệu đồng. Đây là khoảng chi phí không nhỏ.

Nhân viên của Điện máy Xanh đến tận nhà để hỗ trợ lắp đặt và vận hành máy

Nhưng hiện nay, Điện máy Xanh đã san sẻ nỗi lo này khi hỗ trợ 50-100% chi phí ống đồng và miễn phí công lắp đặt. Ngoài ra, trong tháng đầu, nếu sản phẩm xảy ra lỗi, Điện máy Xanh sẽ đổi ngay máy mới mà không phải bù thêm chi phí nào.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt nhanh chóng, tận tình, chu đáo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành, đổi trả của hệ thống.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại dienmayxanh.com hoặc liên hệ 1800.1061.

 

Bình An


Bài viết xem thêm