• Trang chủ
 • Khỏe đẹp
 • 1,5 tỉ đồng giải thưởng dành cho cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC”

1,5 tỉ đồng giải thưởng dành cho cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC”

15 ti dong giai thuong danh cho cuoc thi em ve dung si tiem ngua cung vnvc 65425cf0ee35d

Ngày 21-10, cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC” với tổng giải thưởng 1,5 tỉ đồng, được Hệ thống Tiêm chủng VNVC tổ chức, đã chính thức phát động. 

  Đối tượng dự thi là trẻ em Việt Nam từ 3 đến 16 tuổi đều có thể trở thành “Đại sứ vắc-xin”. Cuộc thi với gần 5.000 giải, hơn 4.000 phần quà giá trị và hơn 3.000 mũi vắc-xin miễn phí sẽ được trao tặng cho tác giả đoạt giải. 
   1,5 tỉ đồng giải thưởng dành cho cuộc thi Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC - Ảnh 1.

   5.000 giải thưởng cho trẻ em tham gia cuộc thi vẽ về vắc-xin với tổng thường 1,5 tỉ đồng

  Bác sĩ Bạch Thị Chính – Giám đốc Y khoa Hệ thống tiêm chủng VNVC – cho biết cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho trẻ em yêu thích hội họa đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò tiêm chủng vắc-xin là việc làm quan trọng, thúc đẩy cộng đồng thay đổi tư duy, tiến tới hành động tích cực bằng việc tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch cho cả gia đình.

  Thời gian dự thi từ nay đến hết ngày 31-12. Tác giả gửi bài dự thi qua hình thức online. Cách thức gửi bài và thể lệ cuộc thi chi tiết, xem tại: website vnvc.vn hoặc quét mã QR Code tại: https://vnvc.vn/cuoc-thi-em-ve-dung-si-tiem-ngua-cung-vnvc/

  Tại ngày phát động 21-10, các em nhỏ tham gia đã được “thần đồng họa sĩ nhí” nổi tiếng Xèo Chu hướng dẫn vẽ tranh. Xèo Chu được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng được triển lãm trong và ngoài nước. Trong đó, bức “Hang động vịnh Hạ Long” được định giá 150.000 USD đã đưa tên tuổi của Xèo Chu đến với giới hội họa quốc tế.


  NGUYỄN THẠNH