Bosch ra mắt bình ắc quy SM Mega Boost cho thị trường Việt Nam

bosch ra mat binh ac quy sm mega boost cho thi truong viet nam 65771c23ce510
Chú thích ảnh

Đây là một hành động chiến lược để Bosch củng cố vị thế trong thị trường ô tô đang phát triển năng động tại Việt Nam. Bosch đã hợp tác với công ty Ắc quy Thành Công – nhà phân phối bình ắc quy hàng đầu tại Việt Nam, để ra mắt sản phẩm bình ắc quy SM Mega Boost này. Sự kiện này cũng góp phần củng cố vị thế thương hiệu Bosch như một đối tác đáng tin cậy trong ngành ô tô tại thị trường nội địa.

Ắc quy Bosch SM Mega Boost được thiết kế bề ngoài không đường viền và không cần bảo dưỡng với nắp mê cung tích hợp thiết bị chống cháy để đảm bảo an toàn và tăng độ bền sản phẩm. Hơn nữa, vật liệu dùng làm vỏ sản phẩm được làm bằng nhựa nhiệt dẻo, đảm bảo khả năng tái chế cao nhờ vào thành phần vật liệu sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, bên trong bình chứa một lớp bảo vệ ngăn chặn việc đổ tràn các nguyên liệu nhằm kéo dài tuổi thọ của pin. Đồng thời các tấm âm chất được bao bọc trong một lớp phân cách bằng polyethylene chắc chắn, giúp ngăn chặn khả năng đoản mạch khi gia tăng nhiệt độ hoặc sạc quá lâu.