Các phi công, tiếp viên tương lai của Vietjet bay tới ước mơ dịp 1/6 này

cac phi cong tiep vien tuong lai cua vietjet bay toi uoc mo dip 1 6 nay 665bcaa291757
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các thiên thần nhỏ trong màu áo đỏ Vietjet.

Không khí ngày 1/6 trên chuyến bay rộn ràng hơn bao giờ hết khi các bạn nhỏ hoá thân thành các phi công, tiếp viên, kỹ sư, thợ máy, nhân viên phục vụ mặt đất dễ thương và mang tới màn trình diễn thời trang có một không hai dành tặng cho tất cả hành khách.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cô tiếp viên tương lai hết sức duyên dáng, dễ thương.

Không chỉ các hành khách nhỏ tuổi, người lớn cũng vô cùng hào hứng trên chuyến bay chắp cánh ước mơ. Một khách hàng trên chuyến bay chia sẻ: “Con tôi rất vui khi hôm nay được tham gia hoạt động trải nghiệm đặc biệt trên chuyến bay và nói muốn sau này trở thành phi công Vietjet. Chuyến bay hôm nay chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con và sẽ là câu chuyện mà các con kể lại cho người thân, bạn bè. Cảm ơn Vietjet rất nhiều!”

Chú thích ảnh
Anh tiếp viên hàng không tự tin cùng phong thái hết sức chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Chú phi công nhí với ước mơ chinh phục bầu trời và các điểm đến khắp thế giới trong tương lai.

Trên chuyến bay chắp cánh ước mơ, các bạn nhỏ không chỉ được trở thành các phi công, tiếp viên hàng không, mà còn trở thành các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, nhân viên phục vụ mặt đất… được giới thiệu về các công việc không kém phần quan trọng để mang đến những hành trình bay tốt đẹp cho tất cả hành khách.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những nhân viên phục vụ mặt đất thật “ngầu” trong màu áo đỏ Vietjet cùng ước mơ mang lại thật nhiều nụ cười cho hành khách.
Chú thích ảnh
Bạn kỹ sư tương lai với mơ ước được chăm sóc cho những chiếc máy bay chinh phục bầu trời.

 

Ngoài trải nghiệm có một không hai trên độ cao 10.000 mét với bộ sưu tập đồng phục Vietjet, các bạn nhỏ, các hành khách trong nước và quốc tế bay cùng Vietjet dịp này còn nhận được những món quà là những chú gấu bông, quà tặng xinh xắn từ phi hành đoàn Vietjet.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các em nhỏ trên chuyến bay vui mừng được nhận quà 1/6 từ Vietjet.
Quà tặng và những lời chúc tốt đẹp được phi hành đoàn Vietjet gửi đến các bạn nhỏ, truyền cảm hứng tình yêu bầu trời cũng như lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực đến tất cả hành khách.

Chú thích ảnh
Hành khách hào hứng được tham gia chuyến bay chắp cánh ước mơ đặc biệt trên độ cao 10.000 m.

Mùa hè đã đến, Vietjet chào mừng tất cả các bạn nhỏ và gia đình đến với những hành trình bay tốt đẹp, khởi đầu kỳ nghỉ hè đáng nhớ, chắp cánh những ước mơ, niềm vui và hạnh phúc cho gia đình, người thân và đặc biệt là các thiên thần nhỏ.