Hành khách nhí thích thú với quà 1/6 độc đáo của Vietnam Airlines

hanh khach nhi thich thu voi qua 1 6 doc dao cua vietnam airlines 665bca9baf196

Với mong muốn mỗi chuyến bay là những trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ của hành khách, Vietnam Airlines khởi động mùa cao điểm hè bằng những món quà đặc biệt dành tặng các hành khách nhí nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.

Chú thích ảnh
VNA chuẩn bị nhiều phần quà độc đáo dành cho hành khách nhí trên các chuyến bay ngày 1/6.

Toàn bộ hành khách nhí bay cùng Vietnam Airlines trong ngày 1/6 nhận được quà tặng là móc khóa chibi cùng những chiếc quạt, túi tote in hình các nhân vật mascot.

Chú thích ảnh
Toàn bộ hành khách nhí nhận được những món quà đặc biệt như_ móc khóa chibi, quạt, túi in hình mascot.

Hệ thống các nhân vật mascot được Vietnam Airlines lấy cảm hứng từ hình ảnh đội máy bay hiện đại của hãng với 3 nhân vật chính là Ruler, Neo và Paper Plane. 

Chú thích ảnh
Các sản phẩm từ bộ 3 mascot mới của Vietnam Airlines sẽ tới tay hành khách dưới nhiều hình thức khác nhau trong thời gian sắp tới.

Hai nhân vật Ruler và Neo đại diện cho hình ảnh đội máy bay Vietnam Airlines đang sở hữu, trong khi Paper Plane được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay giấy, mang theo mình những ước mơ, hoài bão dù khởi điểm có khiêm tốn đến đâu. 

Chú thích ảnh
Nhiều bộ phim hoạt hình đặc sắc và vui nhộn được cập nhật trên kho giải trí trên máy bay.

Cùng với đó, nhiều bộ phim hoạt hình đặc sắc và vui nhộn của DeeDee Animation cùng các chương trình giải trí khác đã được cập nhật lên kho nội dung giải trí trên máy bay giúp các hành khách nhí thỏa thích lựa chọn và thưởng thức trong mùa hè này.

Chú thích ảnh
Đây cũng là nỗ lực của Hãng nhằm tạo ra hành trình “Vạn dặm nâng niu” cho mọi lứa tuổi.

Những món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ dịp 1/6 thể hiện sự tâm huyết của Vietnam Airlines nhằm mang đến cho các bé những khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm bay độc đáo.

Chú thích ảnh
Hành khách nhí vui vẻ nhận quà của Vietnam Airlines.

Đây cũng là nỗ lực của hãng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, không chỉ cho người lớn mà còn cả các hành khách nhí. Từ đây, hành trình “Vạn dặm nâng niu” sẽ đến với mọi lứa tuổi. Mỗi chặng bay không chỉ là một chuyến đi, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn, mang lại niềm vui và sự hài lòng trên từng điểm chạm.